""

Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562 bên dưới.


Michael Saylor tự tin về BTC Holdings của MicroStrategy Điều đó đủ để trang trải các cuộc gọi ký quỹ tiềm năng cho các khoản vay được hỗ trợ bằng Bitcoin.

Michael Saylor trấn an các nhà đầu tư

Gã khổng lồ Business Intelligence của Mỹ đã gây chú ý vào năm 2022 với khoản đầu tư lớn vào Bitcoin. Saylor là động lực đằng sau quyết định này. MicroStrategy Để chuyển đổi dự trữ ngân khố sang BTC

Thị trường toàn cầu sụp đổ vào đầu tháng 5 và cổ phiếu của Microstrategy (MSTR) cũng không phải là không có thảm họa. MSTR giảm 24% và Bitcoin giảm đáng kể cùng với thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Yếu tố cân chính MicroStrategy, một công ty con của MacroStrategy, đã vay 205 triệu đô la từ Ngân hàng Silvergate vào tháng 3 năm 2022, với một phần Bitcoin của công ty được sử dụng làm tài sản thế chấp cho khoản vay. sau đó sử dụng số tiền thu được để quảng bá chiến lược mua BTC.

Nếu giá BTC quá thấp, cuộc gọi ký quỹ cho vay Silvergate sẽ được kích hoạt khi giá trị ký quỹ giảm. Đó là trọng tâm của cuộc gọi thu nhập tháng 5 của công ty. Giám đốc tài chính của công ty, Phong Le, xác nhận rằng một số Bitcoin sẽ phải được bán nếu giá BTC giảm xuống dưới 21.000 đô la.

Saylor đã tweet trên Twitter vào ngày 10 tháng 5 tới trấn an cho các nhà đầu tư về khả năng hoàn trả của công ty đối với khoản vay 205 triệu đô la MacroStrategy Điều này yêu cầu tài sản thế chấp là 410 triệu đô la, trong khi 115.109 BTC được đảm bảo để cầm cố khoản vay. Ông lưu ý rằng giá phải giảm xuống dưới 3.562 đô la để công ty cạn kiệt BTC để trả khoản vay.

Vào tháng 8 năm 2022, công ty gây xôn xao dư luận khi quyết định phân bổ trực tiếp lượng vốn lớn nắm giữ Bitcoin, khoản đầu tư ban đầu 250 triệu USD được thực hiện sau khi các cam kết với cổ đông được đáp ứng. Điều này mang lại cho công ty 21.454 BTC trong kho.

Vào thời điểm đó, Saylor đã chỉ ra rằng, khoản đầu tư được thúc đẩy bởi niềm tin của công ty rằng Bitcoin là một “kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy và là một tài sản đầu tư hấp dẫn với khả năng tăng giá lâu dài”.

Saylor cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin là một khoản đầu tư ưu việt trong việc nắm giữ tiền tệ fiat và công ty đã đưa Bitcoin trở thành chiến lược dự trữ trong kho bạc.

MicroStrategy đã thực hiện một vụ mua Bitcoin lớn khác vào tháng 9 năm 2020, thêm 16.796 BTC với tổng giá trị là 175 triệu đô la trong kho bạc. Công ty tiếp tục mua BTC, thậm chí khiến CitiBank quyết định hạ cấp cổ phiếu của mình. MicroStrategy chuyển từ ‘trung lập’ sang ‘bán’ sau khi quyết định giữ Bitcoin làm tài sản dự trữ chính.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Michael Saylor tự tin MicroStrategy vẫn đủ khả năng trang trải cho lệnh call margin tiềm năng trừ khi Bitcoin giảm xuống dưới $3.562 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận