""

MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị bên dưới.


Các mã thông báo từ dự án CityCoin đang giảm do thị trường thất bại, cả MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều đã giảm từ mức đỉnh của chúng. Điều này đặt ra thách thức trong việc sử dụng nó như một tài sản tạo ra giá trị cho thành phố.

Bạn Đang Xem: MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị

Biểu đồ giá MIA trong 1 năm | Nguồn: TradingView

MiamiCoin hiện có giá trị là 0,04 đô la, trong khi NewYorkCoin đang giao dịch ở mức 0,000012 đô la. Việc các mã thông báo này có thể quay đầu và bật lên hay không phụ thuộc vào mức độ phổ biến của chúng.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Tân Uyên (Lai Châu)

Biểu đồ giá 1 năm của NYC | Nguồn: TradingView

MiamiCoin đã đạt được một số tiến bộ trong vấn đề này. Nó đã phân phối số token USD được khai thác trị giá 21 triệu đô la cho các công dân của mình.

MiamiCoin và NewYorkCoin không phải là mã thông báo duy nhất được sản xuất bởi dự án CityCoin. AustinCoin là một ứng dụng hàng đầu khác và có kế hoạch ra mắt tại các thành phố trên thế giới, nhưng những kế hoạch đó có thể phải tạm dừng cho đến khi thị trường đạt trạng thái cân bằng.

Giá trị giảm làm tăng nghi ngờ về hiệu quả của việc sử dụng nó. tiền điện tử trong quy trình hành chính của TP. cho đến khi thị trường ổn định và ít biến động Mã thông báo sẽ tiếp tục được coi là một sản phẩm “thử nghiệm” để chuyển đổi quản trị của thành phố.

trong tháng Hai Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết MiamiCoin đã mang lại hơn 5,2 triệu đô la doanh thu mới cho thành phố.

Kiếm tiền là một trong những kỳ vọng lớn nhất đối với CityCoin, đây sẽ là bài kiểm tra để kiểm tra tính ổn định và độ bền của hệ thống.

Miami hướng tới mục tiêu trở thành người tiên phong về tiền điện tử

Xem Thêm : Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO

Sự ra mắt của MiamiCoin đã được cộng đồng tiền điện tử khen ngợi rộng rãi. và Thị trưởng Miami, Francis Suarez. Nó được xem như một bước ngoặt trong quản trị thành phố. Ông cũng cho biết tài sản này một ngày nào đó có thể được sử dụng thay cho thuế địa phương. trong số các lợi ích khác

trong khi đó Miami đã trở thành một trung tâm tiền điện tử ở Mỹ và đang nỗ lực để thu hút các doanh nghiệp. Công ty khởi nghiệp cho phép người dùng cung cấp tiền điện tử làm tài sản thế chấp. Thị trưởng Suarez cũng muốn trả tiền cho nhân viên chính phủ bằng Bitcoin.

Thành phố cũng tổ chức một số hội nghị về Bitcoin và tiền điện tử, gần đây nhất là Hội nghị Bitcoin 2022 vào tháng 4, DCentral Miami cũng vậy.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo BeInCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về MiamiCoin (MIA) và NewYorkCoin (NYC) đều mất hơn 90% giá trị . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận