""

Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử? bên dưới.


Cục Dự trữ Liên bang sắp bắt đầu quá trình cắt giảm bảng cân đối kế toán trị giá 9 nghìn tỷ đô la, vốn đã bị thổi phồng trong những năm gần đây trong một động thái được gọi là thắt chặt định lượng (QT).

Bạn Đang Xem: Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử?

Các nhà phân tích tại các công ty đầu tư tài chính và sàn giao dịch tiền điện tử đã có những ý kiến ​​trái ngược nhau về việc liệu QT có chấm dứt sự tăng trưởng chưa từng có trong thị trường tiền điện tử trong hơn một thập kỷ hay không.

Dự kiến ​​sẽ có hiệu lực từ thứ Tư, QT ngược lại với nới lỏng định lượng (QE), hoặc in tiền, như Fed đã thực hiện kể từ khi bắt đầu đại dịch Covid-19 về tiền QE. Nhiều hơn đã được tạo ra và phân phối cho một lúc. Fed bổ sung trái phiếu và các trái phiếu khác vào bảng cân đối kế toán của mình.

Fed có kế hoạch cắt giảm bảng cân đối kế toán của mình 47,5 tỷ đô la mỗi tháng trong ba tháng tới. vào tháng 9 năm nay Họ có kế hoạch giảm 95 tỷ đô la. Mục tiêu đến cuối năm 2023 là giảm 7,6 nghìn tỷ đô la trong bảng cân đối kế toán.

PAV Hundal, quản lý tại Sàn giao dịch tiền điện tử Úc Swyftx, tin rằng QT sẽ có tác động tiêu cực đến thị trường.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Quận Đống Đa (Hà Nội )

“Khả năng cao là tốc độ tăng trưởng vốn hóa sẽ bị hạn chế phần nào. Fed đang loại bỏ dần tài sản nhanh hơn dự kiến ​​của các nhà phân tích. Và thật khó để nói rằng điều này không ảnh hưởng đến niềm tin của nhà đầu tư vào thị trường ”.

Bắt đầu từ tháng 3 năm 2020, tác động của QE đối với thị trường tiền điện tử đã rất “ấn tượng.” Dữ liệu của Coingecko cho thấy vốn hóa thị trường của nó đã giảm dần trong suốt năm 2019 và đầu năm 2020, nhưng bắt đầu tăng trưởng mạnh mẽ vào cuối tháng 3 năm 2020 khi mở ứng dụng máy in tiền Tổng vốn hóa thị trường đã tăng từ 162 tỷ đô la vào ngày 23 tháng 3 năm 2020, lên mức cao hơn 3 nghìn tỷ đô la vào tháng 11 năm ngoái.

trong thời gian này Bảng cân đối kế toán của Fed tăng 2,1 lần từ 4,17 nghìn tỷ USD vào ngày 1 tháng 1 năm 2020 lên 8,95 nghìn tỷ USD vào ngày 1 tháng 6 năm 2022. Đây là mức tăng nhanh nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu cuối cùng bắt đầu vào năm 2007.

Nigel Green, Giám đốc điều hành của công ty tư vấn tài chính Devere Group, tin rằng thị trường sẽ không phản ứng đáng kể với QT vì nó “đã được định giá.” Theo Green, có thể có một “phản ứng trực quan từ thị trường” với tốc độ không thể đoán trước được nơi QT. đang ra mắt, nhưng anh ấy nói rằng thị trường không chỉ bị rung chuyển:

“Ngoài ra, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ phục hồi. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư nên định vị danh mục đầu tư của họ để tận dụng lợi thế này ”.

Tiền lương cho người lao động ở Hoa Kỳ đang tăng đặc biệt là trong ngành khách sạn Điều này cho thấy nhu cầu về lao động vẫn còn mạnh mẽ. Giả sử tiền lương tiếp tục tăng trong QT, Hoa Kỳ có thể quay cuồng với suy thoái kinh tế với bất bình đẳng thu nhập thấp hơn. Nhà phân tích thị trường của Economiser giải thích tất cả trong một tiếng riu ríu Vào thứ Ba, nếu mọi người có nhiều tiền mặt hơn trong túi của họ với mức lương cao hơn. “Thị trường tiền điện tử cuối cùng cũng có thể tận dụng lợi thế của QT.”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Bàu Bàng (Bình Dương)

tiền bạc

Nguồn: The Economist

Theo Hundal, khi thị trường gần đây có sự biến động gia tăng, Bitcoin có thể trở nên phổ biến hơn vì nó hiện đang chứng minh vị thế của mình như một tài sản định hướng. Hiện tại, sự thống trị của Bitcoin là khoảng 47%, tăng 8% kể từ đầu năm 2022. Ông cho biết có nhiều cách khác nhau. Để giải thích điều này:

“Điều này cho thấy những người tham gia thị trường đang tìm cách chuyển tiền của họ vào Bitcoin, có nghĩa là chúng ta sẽ tiếp tục thấy thị trường altcoin suy yếu nếu điều kiện thị trường hiện tại tiếp tục.”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Máy in tiền Fed “quay xe” có ý nghĩa như thế nào với tiền điện tử? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận