""

Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2022 bên dưới.

300px thực sự hoạt động  Tháng 4% C3% A8s la pluie d% 27automne

Con nhện ngồi giữa mạng vì nó nhả tơ.

Bạn Đang Xem: Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2021

300px Fornos% 2C Galicia% 2837398647022% 29

mạng nhện Đó là cấu trúc mà một con nhện được làm từ mạng nhện được ép ra khỏi mạng nhện được gọi là mạng nhện. Cấu trúc mạng nhện giăng ra để bắt mồi khi chẳng may rơi vào mạng nhện. Nhiều loài nhện tạo ra các mạng nhện đặc biệt để bắt côn trùng ăn, tuy nhiên, một số loài nhện không thể săn mồi trong mạng của chúng. và một số hoàn toàn không sử dụng chất xơ Nhện dệt cân bằng chạy và quay theo hai cách trong thói quen ăn uống của chúng. Các nhà sinh vật học cũng sử dụng thuật ngữ “mạng nhện” để mô tả các mạng ba chiều, chằng chịt của một số loài nhện trong họ Theridiidae.

Một số loài nhện không sử dụng mạng để bắt trực tiếp con mồi. Chúng có thể lao ra khỏi chỗ ẩn nấp (ví dụ như nhện cửa sập) hoặc chúng công khai đuổi theo con mồi của mình (ví dụ như nhện sói). gắn vào chân trước Sau đó, nó ẩn nấp để chờ những nạn nhân tiềm năng. và khi nạn nhân đến Nó sẽ lao về phía trước để cuốn con mồi vào lưới. cắn và làm tê liệt Do đó, loài nhện này tốn ít năng lượng hơn để bắt mồi so với các loài săn mồi nguyên thủy như nhện sói, đồng thời tránh lãng phí năng lượng khi đan những tấm lưới lớn. Một số con nhện quay các sợi tơ để đón gió và theo gió đến một địa điểm mới.

Các triết gia thường sử dụng mạng nhện như một phép ẩn dụ hoặc phép loại suy. và một trong những phương pháp triết học là Con đường của con nhện, một biểu tượng của niềm tin Và các thuật ngữ ngày nay, chẳng hạn như Internet hoặc World Wide Web, gây ra kết nối mạng nhện vì một điều đặc biệt. Biểu tượng của nhện là mạng nhện. Hình dạng của mạng nhện được phối hợp nhưng logic, giúp nhện tìm đường, tìm con mồi, triệu tập bạn đời. Nhện sống trong mạng của nó tượng trưng cho trung tâm của thế giới. Do đó, nó được coi là người dệt nên những ảo ảnh quang học. Người nhện gắn liền với huyền thoại sáng tạo vì chúng dường như rất thích dệt thế giới nghệ thuật của riêng mình.

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  • Vollrath, F.; Selden, P. (tháng 12 năm 2007) “Vai trò của hành vi trong sự tiến hóa của nhện, tơ và mạng nhện”. Annu. Rev. Ecole. Hệ thống Tiến hóa 38: 819–46.
  • Triệu Nguyệt; Morita, Masato; Sakamoto, Tetsuo (2019). “Sự mất đi phốt phát quyết định tính linh hoạt của các quả bóng keo mạng nhện.” Khoa học phân tích. 35 (6): 645–649.[ad_2]

Tham khảo thêm: Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2022

Xem Thêm : Top 20 Nhận Vật Phẩm Free Fire Miễn Phí Mới Nhất 2022 – EDUBOSTON

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mạng nhện là gì? Chi tiết về Mạng nhện mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận