""

Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK bên dưới.


từ quan điểm của sự phát triển Tuần vừa qua là một thời gian tuyệt vời cho Chainlink. Vào ngày 7 tháng 6, mạng này đã công bố Lộ trình 2.0 và việc triển khai ban đầu của Chainlink staking “để cung cấp cho những người tham gia hệ sinh thái. Điều này bao gồm các nhà khai thác nút, thành viên cộng đồng và thành viên cộng đồng. ”Người dùng cộng đồng và tiên tri có thể tăng cường bảo mật của họ thông qua hỗ trợ. Họ thông qua việc đặt cược mã thông báo LINK. ”

Ngoài ra, trong tuần qua Mạng đã ghi nhận 20 tích hợp dịch vụ như Bộ điều hợp bên ngoài Chainlink, Nguồn cấp giá Chainlink và Chainlink VRF trên 5 mạng khác nhau.

Trong khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử đang vật lộn để kiềm chế những con gấu, thì mã thông báo của Chainlink, LINK, có tận dụng những phát triển này để đạt được động lực không?

Giá giảm…

Tuần bắt đầu từ $ 8 LINK đã ghi nhận mức tăng trưởng hơn 10% trong tuần. Nó thiết lập mức cao nhất địa phương ở mức $ 9,45. Tuy nhiên, một sự điều chỉnh đã diễn ra. Và thị trường gấu đã tiếp quản. LINK hiện đang giao dịch ở mức 5,65 đô la, giảm 28% trong bảy ngày.

Do đó, vốn hóa thị trường của LINK cũng giảm, đạt mức cao nhất hàng tuần là 4,4 tỷ đô la. Chỉ số này đã giảm 26% trong bảy ngày qua.

Khi giá tăng vào ngày 9 tháng 6, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã phục hồi và chạm ngưỡng 61. Tuy nhiên, sự điều chỉnh đã khiến chỉ số này có xu hướng giảm kể từ đó. Và bây giờ nó đang ở dưới mức 40 và đang di chuyển quá gần vùng bán.

Chỉ số Dòng tiền (MFI) cũng đạt mức cao 75 vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, hiện nó đang dừng lại dưới mức 50 do các nhà đầu tư chốt lời, buộc MFI phải giảm xuống.

LINK Biểu đồ giá với RSI và MFI | Nguồn: TradingView

lên và xuống liên tục

Phân tích trực tuyến cho thấy rằng mã thông báo LINK đã tạo ra các mức cao và thấp ở các điểm khác nhau với các chỉ báo khác nhau. trong bảy ngày qua Số lượng địa chỉ LINK được giao dịch đã giảm vào ngày 10 tháng 6. Vào ngày 11 tháng 6, chỉ số này đã ghi nhận mức tăng trưởng 9% và hiện ở mức khoảng 2.410, tăng 22% so với 1.876 của bảy ngày trước đó.

liên kết

Số địa chỉ đang hoạt động | Nguồn: Santiment

Mã thông báo cũng chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ trong các giao dịch cá voi trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 9 tháng 6. Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, con số đó đã tăng 29 phần trăm vào ngày 8 tháng 6. Tuy nhiên, điều này đã giảm tiếp tục và ghi nhận mức giảm 45% cho bây giờ. Đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la Mức tăng 22% được ghi nhận vào ngày 9 tháng 6. Tuy nhiên, con số này hiện đã giảm 80%.

liên kết

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Unsplash

Trong suốt tuần qua Có vẻ như thị trường tăng và thị trường giá xuống đang theo sát nhau. Điều này là do thị trường con gấu và thị trường con gấu lần lượt là 80% và 84%.

liên kết

Tâm lý tăng giá và giảm giá | Nguồn: LunarCrush

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Mạng lưới Chainlink có nhiều phát triển nhưng không thể cứu giá LINK . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận