""

Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… bên dưới.


Sau một đợt bán SHIB nghiêm trọng trong tháng này. Các thành viên của hệ sinh thái cảm thấy phấn khích khi Ryoshi, người sáng lập ẩn danh của Shiba Inu, xuất hiện trở lại một cách bí ẩn sau một năm im lặng.

Bạn Đang Xem: Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Trong khi sự trở lại như vậy thường giải thích lý do tại sao anh ta đột ngột biến mất và quay trở lại. Ryo-shi cũng sử dụng một phương pháp khác. Anh ấy liên tục xóa tất cả các tweet và bài đăng trên blog trước đó của mình. Ryoshi cũng xóa tất cả các blog về Shiba Inu, bao gồm cả bài đăng phổ biến “All Hail the Shiba”.

Tiếp theo, Ryoshi có một số bài đăng trên cùng một nền tảng cho thấy rằng anh ấy muốn hệ sinh thái Shiba Inu tiếp tục mà không có anh ấy.

Câu hỏi đặt ra là động lực nào khiến nhà đầu tư gom SHIB giữa màn kịch này?

Đi xuống địa ngục với Ryoushi

Quan sát phản ứng giá của SHIB trước vụ bê bối Rysohi trong 24 giờ tới cho thấy các nhà đầu tư không mấy ấn tượng. Tại thời điểm viết bài, giá giảm 4% trong ngày và đang giao dịch ở mức $ 0,00001165.

Nguồn: TradingView.

trong khi khối lượng giao dịch đã tăng 13,12% trong 24 giờ qua. Sự thiếu chuyển động nhất quán cho thấy rằng các nhà đầu tư đang phân phối các đồng tiền này. Do đó, dữ liệu cho thấy sau khi Ryoshi xuất hiện trở lại và tiếp tục biến mất vào ngày 30 tháng 5, các nhà đầu tư sẽ rời bỏ vị trí của mình để thu lợi nhuận.

Xem Thêm : Swing trading là gì? Có nên giao dịch theo Swing Trade

Tại thời điểm viết bài, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho memecoin này nằm trong vùng 39 dưới mức 50 trung tính. Chỉ báo này đang di chuyển quá xa so với vị trí bán. Điều này phản ánh việc phân phối dần dần các mã thông báo SHIB hiện đang được tiến hành. Tương tự, Chỉ số dòng tiền (MFI) cho mã thông báo hiện đang ở trong đường cong đi xuống và ở mức 48,57 bên dưới vùng trung lập.

Giá trị vốn hóa thị trường của SHIB cũng giảm vào ngày 30/5 ở mức 6,75 tỷ USD. Nhưng sau bộ phim truyền hình của Ryoshi, vốn hóa thị trường hiện tại là 6,36 tỷ đô la.

Các chỉ số trực tuyến đạt mức cao kỷ lục ngay cả khi các nhà đầu tư bỏ trốn?

Mặc dù SHIB không phản hồi tích cực về sự “trở lại” của Ryoshi về mặt giá cả, nhưng phân tích trực tuyến cho thấy một số biến động.

Số lượng địa chỉ giao dịch hàng ngày đã tăng vào ngày 30 tháng 5 lên 4.470. Vào ngày 30 tháng 5, chỉ số này đã tăng 16% từ mức 3.722 được ghi nhận vào ngày 29 tháng 5.

Cũng cần chỉ ra rằng vì giá không tăng theo tuần tự. Một chỉ báo cao hơn cho thấy rằng nhiều mã thông báo hơn đã được phân phối sau tin tức của Ryoshi tại thời điểm viết bài. Con số là 1.367.

Chip

nguồn: Santiment

Cá voi cũng tăng tích lũy vào ngày 30 tháng 5. Đối với các giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la, số lượng giao dịch của cá voi đứng ở mức 59, tăng 16% so với 43 giao dịch được ghi nhận hai ngày trước.

theo cùng một cách Hoạt động buôn bán cá voi tiếp tục tăng 33% với giao dịch hơn 1 triệu đô la sau bộ phim truyền hình Ryoshi.

Xem Thêm : 5+ Cách mở Thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Chip

nguồn: Santiment

Ngoài ra, khối lượng mạng xã hội đã ghi nhận mức cao là 2.167 vào ngày 30 tháng 5, nhưng hiện đã giảm xuống chỉ còn 273. Sự thống trị trên mạng xã hội ghi nhận mức cao 2,55% vào ngày 30 tháng 5. Những mức tăng mạnh này là một dấu hiệu cho thấy phương tiện truyền thông xã hội theo sau “sự trở lại” của Ryoshi.

Chip

nguồn: Santiment

Cũng cần lưu ý rằng ngay cả doanh số bán đất trên Shib Metaverse và SHIB sẽ tiếp tục cháy. Nhưng giá dường như đang vật lộn để phục hồi. Nhìn chung, sự “trở lại” của Riyoshi dường như đã làm giảm bớt một số vấn đề. nhưng không nhiều

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng…

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Màn “comeback” khó hiểu của Rysohi thúc đẩy các chỉ báo của SHIB tăng nhưng… . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận