""

MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la bên dưới.


Tổng giá trị bị khóa của MakerDAO (TVL) đã giảm xuống mức thấp mới trong tuần cuối cùng của tháng 5. Khi các nhà đầu tư mất hứng thú với lĩnh vực DeFi

Bạn Đang Xem: MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la

Maker từng là ứng dụng phi tập trung (dApp) thứ ba về giá trị bị khóa vào tháng 4, sau Curve và Lido.

Theo thống kê, TVL của Maker giảm 45% so với mức cao hàng năm vào ngày 10 tháng 2 năm 2022, sau mức cao kỷ lục 18,12 tỷ đô la vào ngày hôm đó. Con số đó đã giảm xuống khoảng 9,82 tỷ USD vào ngày 24/5.

Bảng xếp hạng TVL MakerDAO | Nguồn: DeFiLlama

MakerDAO cho phép DAI được xây dựng như một hệ sinh thái đang phát triển. Hơn 400 dịch vụ, ứng dụng như trò chơi và nền tảng tài chính phi tập trung được tích hợp với DAI.

Xem Thêm : Các chỉ số phái sinh dự đoán tình trạng tồi tệ hơn cho altcoin

Sự sụp đổ của thị trường tiền điện tử gần đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm. TVL Maker đã mở đầu năm ở mức 17,5 tỷ đô la và giảm 43% xuống còn 9 tỷ đô la vào tuần cuối cùng của tháng 5.

Nhìn chung, TVL Ethereum giảm 50% từ 146,78 tỷ đô la vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 xuống 72,93 tỷ đô la vào ngày 24 tháng 5 năm 2022.

Mặc dù mất hơn 8 tỷ đô la vào tay TVL, MakerDAO vẫn là dApp bị khóa nhiều nhất.

MakerDAO

Xếp hạng TVL | Nguồn: DeFiLlama

Tuy nhiên, MakerDAO hiện có TVL tương đối cao hơn so với các dApp phổ biến khác như Curve, Aave, Lido, Uniswap, Convex Finance, PancakeSwap, Compound, JustLend, Instadapp và SushiSwap.

Phản ứng giá MKR

MKR mở cửa vào ngày 10 tháng 2 với giá giao dịch là $ 2,247 và giảm xuống mức thấp là $ 984,81 vào ngày 12 tháng 5. Giá đã tăng nhẹ kể từ đó. và hiện là $ 1,303 ở thời điểm hiện tại.

Xem Thêm : TronDAO sẽ rút 2,5 tỷ TRX khỏi Binance để “bảo vệ” ngành khi stablecoin USDD liên tục dưới chốt

Nhìn chung, MKR đã giảm 44% trong 15 tuần qua.

MakerDAO

Bảng giá MKR | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về MakerDAO trở lại vị trí No.1 dù TVL giảm 8 tỷ đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận