""

LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử bên dưới.


Sự thất bại của Terra đã khiến nhiều nhà đầu tư trên thế giới đau đầu.

Ust nhấn Gia đình người Ukrainatôi đang gặp rắc rối

Tiền điện tử và stablecoin có thể được sử dụng làm công cụ đầu tư trong thời kỳ hỗn loạn tài chính và các sự kiện tiêu cực (chẳng hạn như cuộc xâm lược của Nga vào Ukraine). Phân bổ của cải cho các loại tài sản này dường như là một động thái tốt hơn, chẳng hạn như mua ở những khu vực bị chiến tranh tàn phá.

Dựa trên giả định đó, Yuri Popovich, hiện đang sống tại Kyiv, Ukraine, đã đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm của gia đình mình (khoảng 10.000 USD vào UST. Thoạt nhìn, UST trông giống như một đồng xu có rủi ro thấp. rủi ro hơn tiền điện tử Sự biến động mạnh nhất, như người ta đã nói, được cố định 1: 1 so với đô la Mỹ.

“Tôi không phải là một nhà đầu cơ. Tôi chỉ muốn tiết kiệm tiền ”, người đàn ông tội nghiệp nói.

Tuy nhiên, vào đầu tháng UST đã mất mã pin và bây giờ là 0,02 đô la Popovich tiết lộ rằng do sự thất bại của dự án, Khoản đầu tư của anh ấy chỉ là 500 đô la.

ust

Biểu đồ giá UST | Nguồn: Tradingview

Thiệt hại nghiêm trọng làm suy giảm sức khỏe của người này rất nhiều:

“Tôi không thể ngủ được, sụt 4 kg, thường xuyên bị đau đầu và lo lắng. Vợ tôi vẫn chưa biết về thiệt hại này. Tôi không biết phải nói thế nào với anh ”.

Popovich nói rằng điều kiện sống hiện tại ở Ukraine rất khắc nghiệt. từ những điều đã nói ở trên Sự thất bại của UST và “số tiền khổng lồ” mà gia đình bị mất sẽ khiến cuộc sống của họ khó khăn hơn.

“Đây là số tiền quá lớn đối với chúng tôi và rất quan trọng đối với cuộc sống trong hoàn cảnh hiện tại. Tôi lo lắng về sức khỏe của mình những người vợ và mối quan hệ của chúng tôi Tôi thậm chí không biết chuyện này sẽ kết thúc như thế nào ”.

Người đàn ông Đài Loan tự tử vì mất mát

Một người đàn ông 29 tuổi được tìm thấy rơi xuống tầng một của một tòa nhà ở Đài Trung vào rạng sáng ngày 24/5 sau khi nhận được tin báo. Cảnh sát đã tiến hành điều tra sơ bộ và cho rằng nguyên nhân là do thua lỗ sau khi đầu tư vào LUNA.

từ cuộc điều tra sơ bộ Người này tên là Wu Nan. Thuê một căn nhà trên tầng 13 và sống một mình ở Đài Trung. Khi kiểm tra điện thoại của nạn nhân Gần đây anh ấy đã phàn nàn với người thân và bạn bè về việc thất bại trong việc đầu tư vào LUNA và rất chán nản. Có lẽ đây là điều khiến Wu suy nghĩ.

Tài khoản Twitter nổi tiếng Wu Blockchain cũng có xác nhận Những thông tin này:

“Một người đàn ông 29 tuổi ở Đài Loan đã nhảy lầu tự tử sau khi bị cáo buộc mất khoảng 2 triệu đô la Mỹ khoản đầu tư của mình vào LUNA. Đài Loan là một khu vực rất năng động trong không gian tiền điện tử NFT…”

Trước đó, Giám đốc điều hành Terraform Labs, Dokwon đã bấm chuông không xác định. Có người nói rằng họ đang tìm CEO, nhưng vào thời điểm đó, chỉ có vợ anh ta ở đó.

Theo báo cáo của Tạp chí Bitcoin, kẻ tấn công là một nhà đầu tư của LUNA, người đã mất 2,3 triệu đô la do thị trường đẫm máu. Ông giải thích với các quan chức thực thi pháp luật Hàn Quốc rằng nhiều nhà đầu tư đã tự tử do thua lỗ quá lớn. và kêu gọi Kwon phải chịu trách nhiệm về những cái chết đó.

Một người khác đã mất hàng triệu đô la do đầu tư vào LUNA là Youtuber người Anh và rapper JJ Olatunji, được biết đến nhiều hơn với tên gọi KSI, cũng là một người ủng hộ Bitcoin. Anh ấy tiết lộ rằng mình đã đổ khoảng 2,8 triệu đô la vào mã thông báo ban đầu của Terra, trong khi khoản đầu tư của anh ta ít hơn 500 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Crypto Potato[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA-UST sụp đổ dồn người dùng vào cảnh khốn cùng: Một thanh niên Đài Loan tự tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận