""

LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k bên dưới.


LUNA của Terra đã giảm xuống mức 5 đô la vào chiều nay theo ET trên sàn giao dịch Binance, chạm mức thấp nhất trong ngày là 4,8 đô la.

LUNA đã giảm đáng kể 94% trong vòng một tuần. Nó hiện đã bị rớt khỏi top 30 và ở vị trí thứ 38 trên CoinMarketCap. Sau một sai lầm lớn

LUNA / USDT. Nguồn: TradingView.

UST stbalecoin của Terra đang tăng từ mức cố định 1 đô la và đang giao dịch ở mức 0,28 đô la, với mức phục hồi gần như bằng 0 tại thời điểm này, mặc dù Luna Foundation Guard đã ‘bỏ’ tất cả dự trữ Bitcoin để hỗ trợ sự ổn định của thuật toán. Thym

USD / USDT. Nguồn: TradingView.

Do Kwon, người sáng lập dự án gây tranh cãi Tweet về kế hoạch hồi sinh UST, nhưng hành động giá cho thấy các nhà đầu tư không còn tin tưởng Terra nữa.

Trong khi đó, cặp giao dịch BTC / UST đã vượt mốc 100k vào thời điểm hiện tại.

BTC / Nguồn ngành: TradingView

Trước khi sụp đổ, UST là đồng tiền phổ biến thứ ba (sau Tether và USD Coin). bán tháo gần đây mở rộng sang thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn.

Sự ra đi của Terra vẫn là vấn đề lớn nhất của thị trường trong thời gian tới.

Người sáng lập Ava Labs chia sẻ về UST

Người sáng lập Ava Labs Emin Gün Sirer đã bình luận về sự sụp đổ của UST, nói rằng cần có các stablecoin theo thuật toán phi tập trung trong hệ sinh thái do tính dễ bị tổn thương của các stablecoin được hỗ trợ bởi fiat.

Gün Sirer tiếp tục nói rằng các hệ sinh thái phi tập trung yêu cầu các stablecoin phi tập trung có khả năng chống lại sự kiểm duyệt và thống trị. Tuy nhiên, ông không nghĩ rằng có nhiều hơn một stablecoin phi tập trung.

“Không có nơi nào trên thị trường cho 10 hoặc chỉ 2 stablecoin thuật toán trên thị trường. Đây là đồng tiền kiếm được nhiều nhất và những người khác thua.”

Theo ý kiến ​​của ông, chỉ có một thuật toán stablecoin duy nhất có thể thành công. Đây có lẽ là stablecoin có đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất và mang lại giá trị tốt nhất cho người dùng. cho anh ấy Nó không chỉ cần một đội ngũ kỹ thuật để dẫn dắt một dự án Thuật toán Stablecoin thành công. Nó phải là nhóm có hoạt động thị trường mở tốt nhất.

Giám đốc điều hành tiền điện tử cũng tuyên bố rằng bất kỳ thuật toán stablecoin nào cũng sẽ thành công. Xích cơ sở phải có công suất lớn và tính linh hoạt cao khi chịu tải trọng lớn. Hiện tại, chỉ có một số nhóm có thể tự hào về điều này.

Trích dẫn những lời biện minh này, anh ấy tin rằng UST sẽ phục hồi và tiếp tục là lực lượng thống trị trong số các thuật toán stablecoin.

Về việc UST không có khả năng bảo mật mã pin, Sirer nói rằng tất cả các stablecoin, bao gồm cả những stablecoin được hỗ trợ bởi fiat fiat, đều bị mất tại một thời điểm.

Tuy nhiên, ý kiến ​​của anh ấy không dành cho toàn bộ cộng đồng tiền điện tử. Người ta tin rằng có sự ổn định về thuật toán của hơn một đồng tiền trong hệ sinh thái.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Tạp chí Bitcoin

[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA lao dốc xuống $4,8, UST chỉ còn $0,28 trong khi BTC/UST vượt mốc $100k . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận