""

LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72 bên dưới.


LUNA tiếp tục giảm vào ngày 11 tháng 5 và chạm mức thấp nhất kể từ năm 2020. Theo báo cáo của Santiment.

Nguồn: Twitter

Trên thực tế, tính đến thời điểm hiện tại, LUNA giảm gần 98% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 119 đạt được vào ngày 5 tháng 4. Kết quả là LUNA đạt mức thấp kỷ lục là $ 0,72 và giảm từ thứ 7 xuống thứ 32.

ánh trăng

Nguồn: TradingView.

Stablecoin UST của Terra đang giao dịch ở mức 0,47 đô la và không thể khôi phục mức chốt 1 đô la của nó, Luna Foundation Guard đã triển khai tất cả dự trữ Bitcoin để hỗ trợ đồng ổn định thuật toán này. Theo số lượng dự trữ của Luna Foundation Guard (LFG)

ust luna

Dự trữ LFG | Nguồn: Luna Foundation Guardian

Do Kwon, người sáng lập dự án gây tranh cãi Trước đó anh ấy đã tweet về việc thông báo kế hoạch khôi phục cho UST. Trong một tweet sau đó, anh ấy đã đưa ra một tuyên bố mới cho cộng đồng Terra phác thảo kế hoạch khôi phục.

“Trước hết, cách duy nhất về phía trước là hấp thụ nguồn cung cấp stablecoin mà nó cần để thoát ra trước khi UST bắt đầu lấy lại chốt.

dọc theo những dòng Đề xuất cộng đồng 1164 để tăng nhóm cơ sở và giảm khối phục hồi nhóm từ 36 xuống 18 đang được thực hiện. Đề xuất này nhằm mục đích tăng công suất của Mint từ 293 triệu đô la lên gần 1,2 tỷ đô la và cũng giúp hệ thống hấp thụ UST nhanh hơn

Trong bối cảnh Terra đang phải vật lộn với rất nhiều vấn đề. Sàn giao dịch lớn nhất Hàn Quốc Upbit cũng đã đánh dấu LUNA vào “danh sách cảnh báo”, các nhà báo Trung Quốc cũng vậy. Colin Wu Báo cáo của Upbit cho biết họ muốn tiến hành một cuộc điều tra chi tiết để xác định xem liệu họ có chấm dứt hỗ trợ cho giao dịch LUNA hay không. Bithumb, sàn giao dịch lớn thứ hai trong nước, cũng đã cảnh báo không nên đầu tư vào Terra để bảo vệ các nhà đầu tư. tuyên bố rằng giá dao động rất nhiều

Mặt khác, sàn giao dịch hàng đầu Binance đã tạm dừng rút tiền LUNA và UST vào ngày 10 tháng 5, với lý do mạng lưới bị tắc nghẽn và chậm chạp. Nhà kinh tế và nhà phân tích Alex Kruger tin rằng LUNA có thể về 0 nếu giao thức không thay đổi.

“Với giá của LUNA là 0 theo thiết kế. (khi trọng tài mua UST và bán LUNA) trừ khi tỷ giá giống nhau và niềm tin được khôi phục. Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng tiền mặt. Những thay đổi và giao thức lớn. ”

Tính đến thời điểm hiện tại, LUNA đang giao dịch ở mức 4,24 đô la, giảm 86% trong 24 giờ qua, vì vậy LUNA đã giảm 7 ngày liên tiếp kể từ ngày 5 tháng 5.

Biểu đồ giá LUNA | Nguồn: Tradingview

Tron sợ các cuộc tấn công tương tự trên USDD

theo dõi thông báo Chính thức, Tron DAO USDD có sẵn trên DEX Multichain (trước đây là AnySwap), cùng với PancakeSwap, Uniswap, Ellipsis và SunSwap, là nền tảng đầu tiên niêm yết stablecoin này.

sử dụng mới cho phép Người dùng chọn kết nối USDD giữa các nền tảng BitTorrent, Ethereum, Fantom và Avalanche thông qua các dịch vụ Multichain.

không gì có thể ngăn cản “Dirty Breaker” và người sáng lập Justin Sun, nổi tiếng với việc mở rộng và nắm bắt các ngách mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Việc mở rộng của USDD sang các sàn giao dịch phi tập trung tiếp tục trên con đường được đề ra vào tháng 1, khi Tron Foundation thông báo tổ chức lại Tron DAO và thông báo nó đang hoạt động. “Thực hiện sứ mệnh cung cấp Lớp Định cư Con người Toàn cầu trong tương lai.”

Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ này Họ đã giới thiệu stablecoin mang tính “cách mạng” Tron DAO. Tron DAO được hỗ trợ bởi TRX và 10 tỷ đô la tiền điện tử. tiền điện tử (Chưa rõ thành phần chính xác.) Tron DAO đã thông báo phê duyệt thêm 1 tỷ đô la trong 10 ngày kể từ ngày 7 tháng 5.

Theo kế hoạch, Tron DAO đã mua thêm 500 BTC và khoảng 600 triệu TRX vào ngày 10 tháng 5 “để bảo vệ toàn bộ ngành công nghiệp blockchain và thị trường tiền điện tử”.

Do một số điểm tương đồng trong cách Terra và TRON (cả hai thuật toán) hoạt động, Justin Sun cảnh báo rằng dự án của anh ta có thể là mục tiêu tiếp theo của một cuộc tấn công tương tự.

Anh ấy là diễn tả Các mối đe dọa tiềm ẩn Nó tuyên bố rằng tỷ lệ tài trợ ngắn hạn TRX trên Binance đã vượt quá 100% APR, sau đó được cập nhật rằng tỷ lệ này là gần 400.

Nguồn: Twitter

Tuy nhiên, Sun tự tin rằng Khu bảo tồn TRON DAO có kế hoạch chi 2 tỷ đô la để chống lại điều gì đó tương tự đã xảy ra với dự án của anh ấy với tên gọi Terra.

Chủ nhật ghi lại USDD (không giống như UST) vẫn “rất ổn định” trong bối cảnh thị trường biến động gần đây. Ông cũng cho biết USDD có tổng vốn hóa thị trường là 271 triệu đô la, trong khi Dự trữ TRON DAO nắm giữ 10 tỷ đô la.

Nguồn: Twitter

Không ổn định như đã tuyên bố

Trong khi DAO của TRON có kế hoạch gây tiếng vang trên toàn thế giới tiền điện tử, nó đang bùng cháy ở mặt khác của lĩnh vực stablecoin.

Sự ra đi mới nhất của Terra đã khiến cả cộng đồng mạng bàng hoàng trong những ngày qua. Ngay cả những khoản tài trợ tiềm năng từ khoản đầu tư mạo hiểm cũng đã được đồn đại.

Một mối đe dọa khác đến từ Bộ Tài chính Hoa Kỳ, khi Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen kêu gọi thực hiện nhanh chóng Đạo luật Stablecoin.

“Hoa Kỳ đang phải đối mặt với một sản phẩm phát triển nhanh chóng với những rủi ro ngày càng tăng nhanh.”

Vẫn còn thú vị khi thấy nhiều động thái hơn trên Tron DAO và Justin Sun, nhưng đối với khán giả trung lập. Cần cẩn thận và cố gắng không để bị thương trong quá trình này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA giảm 98% trong 5 tuần và chạm mức thấp $0,72 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận