""

LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra bên dưới.


Terra (LUNA) sụp đổ sau khi phát hiện các cuộc tấn công của FUD đối với đồng tiền TerraUSD (UST) ổn định

LUNA đạt 61 đô la khi nó mất 20% giá trị trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5, mức tồi tệ nhất trong ba tháng sau khi một con cá voi bán ồ ạt 285 triệu đô la UST trên Curve và Binance trong một đợt bán tháo. Lần thoát này, UST mất chốt tỷ giá đô la Mỹ . Nó đã giảm xuống mức thấp 0,98 trong thời gian ngắn.

LUNA giảm 20% trong một ngày khi cá voi giảm xuống Stablecoin của Terra UST

UST. Biểu đồ giá hàng ngày | Nguồn: TradingView.

Nguồn cung của LUNA đã trở nên dư thừa.

LUNA hoạt động như một tài sản thế chấp để duy trì tỷ giá đô la UST phù hợp với chính sách tiền tệ linh hoạt của Terra. Do đó, khi giá trị UST trên 1 đô la, giao thức Terra khuyến khích người dùng đốt tiền LUNA và UST. Dưới 1 đô la, giao thức thưởng cho người dùng đốt UST và tạo LUNA.

Do đó, trong thời điểm nguồn cung của UST giảm, định giá của LUNA cũng giảm tương tự. Will Comyns, một nhà nghiên cứu tại Messari, cho biết khi nguồn cung UST mở rộng, định giá của LUNA tăng lên.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng tiếp tục giảm của nguồn cung UST hàng ngày, trùng với sự gia tăng tương ứng của nguồn cung LUNA. Vào ngày 8 tháng 5, thị trường UST đã trải qua đợt co đầu tiên trong hai tháng, giảm 28,1 triệu xuống mức thấp hơn 0 Đồng thời, nguồn cung của LUNA tăng hơn 436,75 triệu từ con số không.

LUNA giảm 20% trong một ngày khi cá voi giảm xuống Stablecoin của Terra UST

Những thay đổi hàng ngày về LUNA và UST. Nguồn cung cấp | Nguồn: SmartStake.io

Nguồn cung hàng ngày quá mức so với nhu cầu thị trường giảm hoặc không đổi có thể khiến giá LUNA giảm.

Rủi ro bán trước?

LUNA tiếp tục giảm kích hoạt một thử nghiệm khác về sự hợp lưu của hỗ trợ. Điều này bao gồm đường trung bình động hàm mũ 50 ngày (đường EMA 50 ngày, sóng màu đỏ) gần $ 56 và đường xu hướng tăng nhiều tháng.

Điều thú vị là đường xu hướng tăng dần tạo ra một mô hình nêm tăng được kết hợp với một đường xu hướng tăng khác ở trên. Nêm tăng là một thiết lập đảo chiều giảm giá. Do đó, sự hiện diện của nó trên biểu đồ LUNA hàng tuần cho thấy sự tiếp tục của xu hướng giảm.

LUNA giảm 20% trong một ngày khi cá voi giảm xuống Stablecoin của Terra UST

Biểu đồ giá hàng tuần LUNA / USD với thiết lập ‘nêm tăng’. | Nguồn: TradingView.

theo các quy tắc của phân tích kỹ thuật Việc phá vỡ nêm tăng đẩy giá xuống thấp hơn với khoảng cách tối đa giữa đường xu hướng trên và dưới của cấu trúc.

Vì vậy, nếu LUNA phá vỡ dưới nêm từ sự hợp lưu của các mức hỗ trợ hiện tại với khối lượng ngày càng tăng, Giá cũng có nguy cơ giảm xuống khoảng $ 22,5, dưới mức 60% hiện tại.

Ngược lại, sự phục hồi từ vùng hợp lưu của hỗ trợ sẽ đặt LUNA ở vị trí vượt lên trên đường xu hướng trên của nêm. trên $ 130, mức cao mới mọi thời đại.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA giảm 20% trong ngày khi cá voi dump $285 triệu trong UST của Terra . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận