""

Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST bên dưới.


Ngày 10 tháng 5, Dokwon thông báo Nó đang có kế hoạch khôi phục UST và hệ sinh thái Terra UST. UST mất chốt so với đô la Mỹ, trong khi mã thông báo LUNA ban đầu giảm 97% so với ATH, đặt mức thấp nhất trong 12 tháng là 0,83 đô la.

ánh trăng

Biểu đồ giá 4 giờ của LUNA | Nguồn: Tradingview

Giám đốc điều hành Terraform Labs xin lỗi vì đã “im lặng”, viện dẫn nhu cầu “Giải quyết vấn đề chuyên sâu Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.”

Kể từ dòng tweet, UST đã giảm xuống còn 0,22 đô la so với USDT trên Binance. Một kế hoạch phục hồi đã được công bố khi UST “vừa” giảm xuống mức thấp nhất là 0,64 đô la. Anh ấy nhắc lại chương trình vài giờ sau đó. nói Họ đang “gần gũi hơn” và yêu cầu cộng đồng “tin tưởng”.

Trong khi chờ đợi kế hoạch khôi phục Nhiều người dùng đã giải quyết vấn đề Anchor Protocol, khiến LUNA mất khoảng 90% giá trị trong 24 giờ qua. Trên thực tế, dường như chẳng ai quan tâm đến lời kêu gọi “hãy tin” của Do Kwon do cộng đồng kêu gọi giúp đỡ. Dưới đây là một số dòng tweet “rên rỉ” trên Twitter:

“Bạn có thể nhanh lên được không? Vợ và con tôi đã bỏ tôi vì tôi đã gửi tiền tiết kiệm của mình vào stablecoin và nó không còn ổn định nữa. ”Người dùng sassal.eth tiếng riu ríu tuyệt vọng

“Tôi phát hoảng vì sử dụng UST như một tài khoản tiết kiệm. Tôi thực sự cần một số tiền tiết kiệm để trả thuế và tiền thuê nhà. Tôi đoán không có kế hoạch phục hồi cho 20% số tiền tiết kiệm mới bị mất của tôi? câu hỏi nghiêm túc Tôi đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Vì vậy, tôi không thể giận ai cả. Nhưng nó đau. ”Crypto_Otter bày tỏ.

“Tôi đã mất 1,6 triệu đô la khi Luna thất bại”, The Moon tiếng riu ríu.

Ngay cả những KOLs như Michael van de Poppe Nói lớn:

“Họ sẽ in nhiều tiền giả hơn”.

Sau những sự kiện gần đây, việc Đội bảo vệ Tổ chức Luna sẽ cố gắng khôi phục hệ sinh thái Terra như thế nào vẫn còn là vấn đề tranh luận.

Với tổng giá trị bị khóa trên giao thức Anchor giảm và dự trữ Bitcoin của LFG đang cạn kiệt, thật khó để tưởng tượng một con đường ngược lại cho một trong những dự án tiền điện tử quan trọng nhất thế giới trong tuần này.

Khoảnh khắc hoàn hảo cho một báo cáo về Stablecoin

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn dường như trùng với báo cáo stablecoin của Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Thông báo được đưa ra trong bối cảnh UST bán lần đầu tiên trên Anchor Protocol vào cuối tuần qua. Tin đồn Đại dịch Thành cổ đứng sau lần chuyển đổi đầu tiên, nơi một vài ví tiền còn lại hàng trăm triệu UST.

“Janet Yellen: Bộ Tài chính công bố báo cáo về Trang web tin tức tiền điện tử Blockworks báo cáo. tiếng riu ríu.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cryptoslate[ad_2]

Tham khảo thêm: Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Luna Foundation Guard sắp công bố kế hoạch khôi phục cho LUNA và UST . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận