""

LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh bên dưới.


Terra (LUNA) biến thành một thây ma tiền điện tử khi nó hoàn toàn sụp đổ. Và dường như không có dấu hiệu hồi sinh sau khi Stablecoin UST mất chốt. Stablecoin bị ràng buộc với tài sản và cố gắng giữ giá trị của chúng ở mức 1 đô la sau thảm họa. Câu hỏi phát sinh Và quy định về tiền điện tử đã trở lại trong chương trình nghị sự của ngân hàng trung ương và chính phủ.

LUNA sẽ sớm bị lãng quên.

LUNA nhanh chóng giảm sau khi UST mất chốt. Giá trị của UST được cố định ở mức 1 đô la thông qua một thuật toán giữ tài sản của người dùng trong không gian kỹ thuật số an toàn mà không cần chuyển đến tài khoản ngân hàng. Nhưng việc nắm giữ các chốt là tốn kém đến mức nó có thể đẩy một quốc gia nhỏ vào tình trạng vỡ nợ.

Giá LUNA giảm xuống dưới 1 cent (hiện đang giao dịch ở khoảng 0,00016) sau khi tỷ giá Terra-USD giảm do giá duy trì đòi hỏi quá nhiều tài sản bổ sung từ công ty. cái nào đằng sau Terra

ÁNH TRĂNG

Biểu đồ giá LUNA | Nguồn: TradingView

Trong nhiều cuộc phỏng vấn Công ty đã không cung cấp bất kỳ bình luận hoặc chi tiết. Về lượng tài sản được nắm giữ để giúp duy trì khóa UST, điều này khiến ngành công nghiệp altcoin trị giá 180 tỷ đô la gặp rủi ro. Vì nó không được quy định và không được hỗ trợ bởi bất kỳ ngân hàng trung ương nào.

Cựu chủ tịch Fed Yellen nhận xét rằng đây là một ví dụ về sự gia tăng rủi ro theo cấp số nhân khi sản phẩm tự phát triển mà không có bất kỳ thông số cụ thể nào.

Vào mùa thu này, LUNA có thể đóng góp vào sự cần thiết của tiền điện tử với một bộ hướng dẫn và quy định để tồn tại trong các cơn bão và các phong trào bạo lực trên thị trường toàn cầu.

Rất khó để cố định giá trị với tiền tệ. Bởi nó suýt khiến Singapore vỡ nợ cách đây vài năm. Khi cố gắng giữ tiền tệ ở mức ngang bằng với đô la Mỹ.

Các ngân hàng trung ương lớn khác Nhiều người đã mất tỷ giá sàn của họ. Điều này là do việc duy trì chúng rất tốn kém và thường kéo theo một khoản nợ lớn đối với các ngân hàng.

Ví dụ điển hình nhất là việc Ngân hàng Trung ương Thụy Sĩ giảm giá sàn đột ngột. Và nó gần như làm sụp đổ thị trường ngoại hối với nhiều cặp tiền tệ gần như không có tính thanh khoản. Vào thời điểm đó, các ngân hàng trung ương khác đã bảo đảm thanh khoản để ngăn hệ thống sụp đổ. Nhưng ai sẽ can thiệp nếu nó xảy ra với tiền điện tử hay stablecoin?

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA đã biến thành crypto zombie và không thể hồi sinh . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận