""

LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại bên dưới.


Giá LUNA 2.0 dường như đã củng cố trên đường giữa của phạm vi. không có biến động Hành động giá này diễn ra sau khi di chuyển mạnh đến giới hạn trên của phạm vi. Điều này cho thấy rằng các nhà đầu tư đang đặt trước lợi nhuận.

Bạn Đang Xem: LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại

Giá của LUNA 2.0 có thể sẽ giảm hơn nữa.

Giá của LUNA 2.0 được đặt rộng rãi trong khoảng từ 3,50 đô la đến 10,20 đô la. Sau khi thiết lập cơ sở ở mức 4,98 đô la vào ngày 28 tháng 5, altcoin này đã bùng nổ 137% và đạt mức cao kỷ lục là 10,20 đô la.

Các nhà giao dịch đã chốt lời và điều này dẫn đến giá giảm 42%, đẩy giá LUNA 2.0 về điểm giữa của phạm vi 6,85 đô la khi xem xét các cuộc đấu tranh về giá ở mức này. Nhược điểm có thể xảy ra nhiều hơn.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Duy Xuyên (Quảng Nam)

Khi các mức cao đã quét qua chúng gần đây, các nhà đầu tư có thể mong đợi sẽ sớm vượt qua mức thấp sắp tới là 3,50 đô la. Kiếm được 4,98 đô la Nếu thất bại ở đây sẽ đưa giá xuống 3,50 đô la.

Nhìn chung, sự sụt giảm này sẽ dẫn đến mất 45% và có lẽ là mức giảm LUNA 2.0 cao nhất tại thời điểm này.

luna-20-nhà tù

Biểu đồ LUNA / USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Mặc dù mọi thứ đều hỗ trợ xu hướng giảm đối với LUNA 2.0, nhưng xu hướng tăng nhanh chóng của Bitcoin có thể giúp thay đổi quan điểm ngay lập tức. Trong trường hợp như vậy, nếu giá LUNA 2.0 tạo ra một cây nến 4 giờ đóng cửa trên $ 10,20 và chuyển sang hỗ trợ. Luận án thô tục sẽ bị hủy bỏ.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Long Hồ (Vĩnh Long)

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Noor

theo Dailyhodl

[ad_2]

Tham khảo thêm: LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LUNA 2.0 có thể giảm thêm 45% so với mức hiện tại . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận