Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến? bên dưới.


Bitcoin đang trên đà tiến xa hơn khi nó bị từ chối mạnh mẽ vào đầu tuần ở mức 31.321 đô la, với một vùng chênh lệch ở trên và một sự đột phá ở bên dưới. Giá có thể giảm nhiều hơn khi phe gấu kiểm soát được tình hình. Nhưng luôn có những điều bất ngờ và thực sự là ở các cấp thấp hơn BTC có thể xác định vùng $ 19.036 đến $ 16.020 là một khu vực phân phối mới cho những con bò đực tham gia.

Bạn Đang Xem: Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến?

Bitcoin có thể giảm thêm 40% đến 50% trước khi quay đầu trở lại

Giá Bitcoin đang chịu nhiều áp lực khi giá giảm hàng tuần. Các vấn đề kinh tế vĩ mô và địa chính trị lớn không chỉ ảnh hưởng đến biến động giá tiền điện tử. Hơn nữa, hình ảnh của BTC đang xấu đi về mặt môi trường khi ESG được hỗ trợ và tài sản xanh tăng theo cấp số nhân. Vì vậy, càng khó hơn cho thể chế. quỹ đầu cơ và một quỹ hưu trí sẽ duy trì một phần ngân sách bằng Bitcoin vì hoạt động khai thác không thân thiện với môi trường. Lượng khí thải carbon lớn từ hoạt động khai thác mỏ tạo ra các vấn đề mang tính hệ thống đối với giá lâu dài của thời điểm nó bền vững.

Kết quả là, có nhiều yếu tố giữ giá. Điều này có nghĩa là dự kiến ​​sẽ có những đợt giảm giá tiếp theo, tại một thời điểm nào đó giá sẽ đạt đến giá trị hợp lý mà con bò tót muốn vào. khi nhìn vào biểu đồ Khu vực này có thể được xác định vào cuối năm 2020 trong khoảng từ 16020 đô la đến 19.036 đô la. Đó là mức phân phối lý tưởng để những con bò đực kiểm soát những con gấu. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư Bitcoin có thể đã tìm thấy một giải pháp xanh hơn để khai thác. Nó loại bỏ hình ảnh tiêu cực đã làm suy yếu niềm tin của nhà đầu tư vào tiền điện tử.

Xem Thêm : ETH tiếp tục suy yếu trong khi phá vỡ hỗ trợ quan trọng trên cặp BTC

bitcoin

Biểu đồ BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Tất nhiên, giá có xu hướng có khả năng đảo ngược rất sớm khi các nhà đầu tư có sự lựa chọn của riêng mình khi xảy ra các sự kiện địa chính trị nhất định. đặc biệt Một tin tức có thể dễ dàng kích động một đợt phục hồi mạnh mẽ để phá vỡ những áp lực giảm giá này. Đối với một chuyển động tươi sáng như vậy Giá phải đóng cửa trong tuần để trở lại trên 30.000 đô la, phải trên 32.650 đô la, điều này sẽ đưa nó trở lại 36.709 đô la. Vì vậy 40.000 đô la không phải là mục tiêu xa vời, với 40.750 đô la là giá “làm rõ” từ phía tăng được tính là 40% lượt

Bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Lấp Vò (Đồng Tháp)

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

về nhà

Theo FXStreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Lúc nào nên mua Bitcoin khi mùa đông tiền điện tử đến? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận