Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí” bên dưới.


Vụ kiện giữa Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) và công ty fintech có trụ sở tại San Francisco, Ripple vẫn tiếp tục. Không có gì ngạc nhiên khi những người nắm giữ XRP ngày càng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn. với sự biến động của không gian tiền điện tử

Bạn Đang Xem: Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”

Do đó, John E. Deaton, trợ giúp pháp lý cho các thủ tục tại tòa, đã gửi một lá thư yêu cầu Thẩm phán quận Hoa Kỳ Analisa Torres. Xem xét ý kiến ​​của những người nắm giữ XRP.

Muốn làm bạn?

John E. Deaton đã nộp một lá thư yêu cầu thẩm phán cho phép anh ta viết một bản tóm tắt thay mặt cho 67.300 chủ sở hữu XRP bị ảnh hưởng / bị thiệt hại.

Luật sư nổi tiếng James Filan là một trong những người đầu tiên. tiếng riu ríu Về sự phát triển này:

“Một luật sư pháp lý trong phiên điều trần của tòa án đã yêu cầu được phép cung cấp một thông tin ngắn. Về việc các chuyên gia của SEC tuyên bố biết động cơ mua XRP của chủ sở hữu, các luật sư cũng tìm cách tiếp cận các báo cáo của chuyên gia và lời khai dựa trên bằng chứng ”.

Xem Thêm : Thành tích từ A đến Z trong tháng 5 của NEAR

Do đó, Luật sư John Deaton, đại diện cho 67 nghìn “người nắm giữ XRP thực sự”, sẽ cung cấp cho tòa án một quan điểm có ý nghĩa. Đảm bảo trình bày đầy đủ và toàn diện các vấn đề đặt ra. và giúp tòa án đưa ra kết luận của mình. tranh luận công bằng

Những đóng góp đó tỏ ra hữu ích trong các cuộc họp giao ban về các kiến ​​nghị của tòa án. Tuy nhiên, các tòa án có thể yêu cầu hoặc từ chối các yêu cầu khác. khi thích hợp bằng cách sử dụng quyết định của tòa án Trong mọi trường hợp, tình hình vô cùng lạc quan. Vì tòa án đã bật đèn xanh cho Ripple trước đó. tháng 10 năm ngoái Lệnh của thẩm phán đã cấp tình trạng trợ giúp pháp lý đang chờ xử lý tại tòa án đối với 25.000 chủ sở hữu XRP.

“Người nộp đơn với tư cách là cá nhân được phép làm trợ giúp pháp lý theo quyết định của Tòa án trong trường hợp này. Do đó, người nộp đơn sẽ được phép hỗ trợ tòa án bằng cách thông báo trước một cách ngắn gọn các vấn đề pháp lý liên quan đến vụ việc đã được tòa án chấp thuận ”.

Có điều gì bất ngờ ở phía trước của bạn không?

Đầu tiên, SEC chắc chắn cũng sẽ phản đối điều này, Jeremy Hogan. tách rời Suy nghĩ tương tự trên mạng xã hội

“John Deathon muốn làm việc với tòa án! SEC cần các nhân chứng “chuyên gia” để làm chứng về những gì người nắm giữ nghĩ khi họ mua XRP. Deaton đại diện cho 67 nghìn người nắm giữ XRP thực và muốn trình bày những gì họ thực sự nghĩ. “

Cũng có khả năng yêu cầu sẽ bị trì hoãn, những người nắm giữ XRP đã thắng vào tháng 10 năm 2022, nhưng họ sẽ giao dịch những gì? Cũng cần lưu ý rằng Deaton đã đệ đơn yêu cầu can thiệp vào tháng 3 và phải đợi đến tháng 10 mới đưa ra quyết định.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Đoan Hùng (Phú Thọ)

XRP đã ghi nhận mức tăng 2% trong 24 giờ qua.

gợn sóng

nguồn: tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí”

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí” của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Luật sư hỗ trợ pháp lý yêu cầu xem xét quan điểm của holder XRP “lý trí” . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận