""

LTC đang trên đường trượt về 60 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LTC đang trên đường trượt về 60 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LTC đang trên đường trượt về 60 đô la bên dưới.


Hành động giá Litecoin (LTC) đang có xu hướng giảm nhiều hơn với mục tiêu giá có thể là 60 đô la.

Nhắm mục tiêu $ 60 cho LTC

LTC đang in một cây nến giảm giá lớn trên biểu đồ hàng ngày. mặc dù có hy vọng thị trường Đảo ngược nhưng có nhiều khả năng giá LTC sẽ di chuyển đến mục tiêu thấp hơn trước khi thị trường chạm đáy.

Sử dụng công cụ Fibonacci, điểm hợp lưu của mục tiêu 60 đô la được nhìn thấy. Năm xung động giảm giá cuối cùng được dự báo từ hành động giá thay đổi trong khu vực 161,8% Fib (106) và 200% Fib (60 đô la). Đánh dấu mức đáy của thị trường trong bối cảnh bán tháo. ngạc nhiên rộng rãi Điều đáng chú ý là Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang bị bán quá mức. Điều này có nghĩa là phe gấu đang kiểm soát rất nhiều xu hướng giá.

TM / ltc / 5.9.22

Biểu đồ hàng ngày LTC / USDT. Nguồn: TradingView.

Để làm mất hiệu lực của xu hướng giảm, LTC cần phải phá vỡ $ 101 tại thời điểm đó. Thị trường tăng giá sẽ có sức mạnh để phục hồi ở mức 130 đô la, dẫn đến mức tăng 65% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tờ báo này chỉ đưa thông tin đúng sự thật. Không phải lời khuyên đầu tư Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

theo Fxstreet

[ad_2]

Tham khảo thêm: LTC đang trên đường trượt về 60 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LTC đang trên đường trượt về 60 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LTC đang trên đường trượt về 60 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận