""

Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi, câu trả lời khiến ai nấy đỏ bừng mặt

Bạn đang tìm hiểu về Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi, câu trả lời khiến ai nấy đỏ bừng mặt?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi, câu trả lời khiến ai nấy đỏ bừng mặt

Video Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi, câu trả lời khiến ai nấy đỏ bừng mặt

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Nếu ai đó đặt câu hỏi rằng chim không bay được thì rất dễ, chỉ cần tìm kiếm trên Google, ngay trang đầu tiên của wiki sẽ mở ra cả một bầu trời tri thức. Ví dụ, câu trả lời này: những con chim không bay là những con chim đã mất khả năng bay do kết quả của quá trình tiến hóa. Hiện có hơn 60 loài chim như vậy, bao gồm các loài thuộc phân họ nổi tiếng Palaeognathae (đà điểu, emu, cassowary, tê giác, kiwi) và chim cánh cụt. Loài chim không biết bay nhỏ nhất dài 12,5 cm và nặng 34,7 g.

Xem Thêm : [Tiến Nguyễn] Hướng dẫn đệm hát Guitar Ước Gì

Nhưng nếu bạn hỏi loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ bay? Ở đây, có vẻ như, mọi thứ phức tạp hơn. Hãy cho bản thân 5 phút để suy nghĩ, xem liệu bạn có biết câu trả lời hay không. Tất nhiên, đừng tìm câu trả lời quá nghiêm túc, vì đây là một câu hỏi trong chương trình Nhanh như chớp, vốn nổi tiếng với những câu hỏi kinh ngạc.

Xem Thêm : [Tiến Nguyễn] Hướng dẫn đệm hát Guitar Ước Gì

Lam Wee Nhưng anh ấy đã trả lời câu hỏi khó này, và câu trả lời đúng được đánh dấu là … TRÒ CHƠI TRẺ EM. Thật là một câu trả lời hấp dẫn, không có sự hài hước, thật khó nghĩ ra.

Câu hỏi: Con chim gì không bao giờ bay, không bao giờ bay, câu trả lời khiến ai cũng phải đỏ mặt: Chà, bạn đang đùa hay sao vậy?  - Ảnh 1.

Có một loài chim không bao giờ bay, đó là chim … đồ chơi!

Bạn có thể đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này không?

Xem Thêm : Mỹ có thể điều ‘chim ưng biển’ Osprey trục vớt F-35

https://afamily.vn/hoi-loai-chim-nao-khong-bao-gio-bay-khong-bao-gio-di-cau-tra-loi-khien-ai-nay-do-bung-mat- ua-gion-mat-nhau-hay-gi-20211217184440133.chn

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Loài chim nào không bao giờ bay, không bao giờ đi, câu trả lời khiến ai nấy đỏ bừng mặt, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận