""

Lộ diện tàu quân sự nửa chìm mới của Trung Quốc

Bạn đang tìm hiểu về Lộ diện tàu quân sự nửa chìm mới của Trung Quốc?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Lộ diện tàu quân sự nửa chìm mới của Trung Quốc

Video Lộ diện tàu quân sự nửa chìm mới của Trung Quốc

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

TPO – Hải quân Trung Quốc vừa đưa vào trang bị tàu vận tải nửa nổi nửa chìm. Một số bức ảnh đã được đăng tải trên báo chí nước này cho thấy con tàu chở một thủy phi cơ đổ bộ.

Trình diễn tàu chiến bán chìm mới của Trung Quốc Ảnh 1

Tàu đổ bộ “Inmah” của Hải quân Quân Giải phóng Nhân dân. (Ảnh: Defense News)

Trang web chính thức của quân đội Trung Quốc cho biết máy bay vận tải bán chìm Yinmahu mang theo thủy phi cơ 958.

Yinmahu trông giống như công trình xây dựng một bến tàu thám hiểm nửa chìm của Bộ Tư lệnh Hải quân Mỹ. Nó cũng có ngoại hình tương tự như Dongahaidao, một con tàu được đưa vào biên chế Hải quân Trung Quốc vào tháng 7/2015.

Xem Thêm : Hỏi đường chim bay là gì?

Theo trang web của quân đội Trung Quốc, thủy phi cơ Type 958 Yinmahu thuộc biên chế tàu đổ bộ của Bộ Tư lệnh Sân khấu miền Nam. Điều này cho thấy Yinmahu được giao trách nhiệm chỉ huy giống như hầu hết các đơn vị hiện đại của hạm đội đổ bộ của Hải quân PLA.

Hiện chưa rõ Hải quân Trung Quốc phân loại tàu mới như thế nào. Cơ quan Tình báo Hải quân Mỹ gọi nó là “lớp sửa đổi của Hansa Sonderberg” vì thiết kế của nó dựa trên một lớp tàu dân dụng có cùng tên.

Theo thông tin được đưa ra tại lễ bàn giao Donghaidao, con tàu dài 175,5 m, rộng 32,4 m, trọng tải khoảng 20.000 tấn.

Các kích thước chỉ ra rằng con tàu này nhỏ hơn nhiều so với ụ thám hiểm nửa chìm nửa nổi của Hải quân Hoa Kỳ loại Montford Point. Tàu Mỹ dài 239 m, rộng 50 m, lượng choán nước 78.000 tấn.

Cả hai đều được thiết kế để triển khai thủy phi cơ hoặc các phương tiện lội nước khác ở những nơi không thể tiếp cận cảng biển.

Type 958 là tên gọi của Ukraine dành cho tàu lớp Zubr của Nga, còn được gọi là Dự án 1232.2. Trung Quốc đã mua hai con tàu này ở Ukraine với kế hoạch đóng chúng trong nước, nhưng đã bàn giao hợp đồng cho Nga vào năm 2014, do nhà máy đóng tàu này nằm trên bán đảo Crimea mà Nga đã sáp nhập vào lãnh thổ của mình.

Xem Thêm : Hồ nước đỏ ở Tanzania này sở hữu siêu năng lực biến hầu hết các sinh vật thành đá

Trung Quốc sau đó đã đóng ít nhất 4 tàu tương tự, dài 57 m, rộng 25,6 m và sâu 550 tấn, với sức chứa tối đa là 3 xe tăng và 500 binh sĩ.

Ngoài ra, nước này còn có tàu vận tải dân sự nửa chìm nửa nổi có lượng choán nước 50.000 tấn, có thể được huy động cho quân đội trong trường hợp khẩn cấp.

Trong 3 ngày diễn tập ở Hoàng Hải, các cuộc tập trận phòng không, chống hạm và chống tàu ngầm đã được tiến hành.  (Ảnh: Weibo)
Hải quân Trung Quốc cử tàu khu trục lớn nhất dẫn đầu nhóm huấn luyện ở Hoàng Hải

Bình Giang

Theo Tin tức Quốc phòng[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Lộ diện tàu quân sự nửa chìm mới của Trung Quốc, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận