""

LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất bên dưới.


Các chuyển động giá tích cực trong thị trường giá xuống đang chiếm ưu thế. Điều này là do nó có thể giúp xác định dự án nào có cơ hội tồn tại cho đến vòng tiếp theo.

Nhìn chung, diễn biến giá cả trong tháng 6 đã chững lại ở hầu hết các thị trường. Khi các nhà giao dịch lo lắng về sự dao động trong mức hỗ trợ 30.000 đô la của Bitcoin, vẫn có một số hoạt động mạnh mẽ.


Biểu đồ 4 giờ của LINK / USDT, HNT / USDT, OCEAN / USDT | Nguồn: TradingView

Dữ liệu của TradingView cho thấy 3 phân khúc có lợi nhuận hàng đầu trong tháng 6 là LINK, OCEAN và HNT.

Chainlink ra mắt cổ phần

Giao thức Chainlink là mạng tiên tri được công nhận rộng rãi nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử. Điều này cho phép blockchain tương tác một cách an toàn với các nguồn cấp dữ liệu bên ngoài để thực hiện hợp đồng thông minh.

đầu tuần này Dự án đã lần đầu tiên tiết lộ lộ trình của mình và cho biết việc đặt cược LINK sẽ có sẵn ngay sau khi thông báo. Giá đã tăng 54 phần trăm từ mức thấp 6,2 đô la vào ngày 27 tháng 5 lên mức cao 9,6 đô la vào ngày 9 tháng 6 và hiện đang giao dịch ở mức 9,3 đô la.

liên kết

LINK / Biểu đồ 4 giờ của USDT | Nguồn: Tradingview

Ocean Protocol giới thiệu dữ liệu NFT.

Mã thông báo OCEAN ban đầu của Ocean Protocol cũng đã được kích hoạt trong tuần này. Nhìn vào dữ liệu từ TradingView, kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,1965 đô la vào ngày 3 tháng 6, giá đã tăng 64,53% và đạt mức cao hàng ngày là 0,3233 đô la vào ngày 9 tháng 6.

Liên kết Đại dương

Biểu đồ 4 giờ OCEAN / USDT | Nguồn: TradingView

Giá OCEAN đã tăng sau khi phát hành thị trường dữ liệu Ocean ONDA v4 và phát hành dữ liệu NFT có thể được sử dụng để lập mô hình cấp phép độc quyền hoặc bản quyền cho nội dung dữ liệu.

Ngoài việc giới thiệu dữ liệu NFT, giao thức cũng giới thiệu một khung dữ liệu đại dương. Điều này cho phép chủ sở hữu mã thông báo đặt cược vào OCEAN và kiếm được tới 125% APY.

Những người nắm giữ Helium bỏ phiếu ủng hộ mạng mới

Giao thức Helium là một dự án tập trung vào Internet-of-Things 5G. Điều này cho phép các thiết bị không dây công suất thấp giao tiếp với nhau và truyền dữ liệu qua các nút của mạng.

Theo dữ liệu của TradingView, kể từ khi chạm mức thấp 6,35 đô la vào ngày 29 tháng 5, giá HNT đã tăng 79,14% và đạt mức cao hàng ngày là 12,28 đô la vào ngày 9 tháng 6. Về khối lượng, giao dịch 24 giờ tăng 249% lên 126,7 triệu đô la.

Biểu đồ 4 giờ HNT / USDT | Nguồn: TradingView

Sự đột phá của HNT diễn ra khi cộng đồng Helium bỏ phiếu về Đề xuất HIP-51, trong đó bao gồm cơ sở hạ tầng kinh tế và kỹ thuật cần thiết để mở rộng mạng heli để đáp ứng các loại người dùng, thiết bị và mạng mới, bao gồm mạng di động Lular, VPN, WiFi và LPWAN

Cuối cùng, các cử tri đã chấp thuận đề xuất vào ngày 8 tháng 6, với 96,94% ủng hộ việc chuyển đổi heli thành “Mẹ của mạng”

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LINK, OCEAN và HNT tăng mạnh nhất trong 10 ngày đầu tháng 6 khi giá Bitcoin hợp nhất . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận