""

LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không? bên dưới.


Khi Bitcoin và ETH đều giảm thảm hại trong một ngày. Tâm lý nhà đầu tư thường trong trạng thái không chắc chắn, trong khi hầu hết giá của 100 altcoin hàng đầu cũng bị ảnh hưởng. Một số người cảm thấy bị áp lực phải bán nhiều hơn những người khác, theo Santiment, một trong những tài sản phổ biến nhất. “Mạnh và bán quá mức” là LINK.

các dấu hiệu kinh ngạc có quan hệ với con gấu

Tính đến thời điểm hiện tại, LINK là tiền điện tử lớn thứ 26 tính theo vốn hóa thị trường. Nó đang giao dịch ở mức 10,68 đô la, giảm 3% hàng ngày và 12,5% vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, khối lượng đã tăng vào thời điểm viết bài. Về mặt lịch sử, khối lượng LINK đã tăng đáng kể sau khi giá giảm. Và có vẻ như xu hướng đó đang diễn ra một lần nữa.

Liên kết Khối lượng | Nguồn: Santiment

đi trao đổi Chúng ta có thể thấy rằng nguồn cung cấp LINK trên sàn giao dịch hầu hết đều ổn định. Mặc dù có tiết dịch nhẹ Điều này khẳng định những tuyên bố “mạnh mẽ” về nhận xét của Santiment vì nó cho thấy hoạt động bán hàng hoảng loạn bất thường.

liên kết

Cung cấp trong trao đổi | Nguồn: Santiment

ngược lại Giống như khối lượng LINK, rõ ràng là các địa chỉ đang hoạt động có xu hướng tăng sau khi giá giảm. Mặc dù sau đợt giảm một nửa cuối cùng, số lượng địa chỉ hoạt động nói chung đã giảm kể từ mùa hè năm 2022. Nói tóm lại, đây không phải là một dấu hiệu tốt. Vì nó cho thấy tỷ lệ chấp nhận thấp hơn và sự quan tâm của nhà đầu tư.

liên kết

Chỉ báo địa chỉ hoạt động | Nguồn: Santiment

Bởi vì bạn xứng đáng với điều đó?

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) tiết lộ rằng hầu hết các LINK vẫn nằm trong lãnh thổ trung lập. Nhưng nó đang tiến quá gần đến việc trở thành một tài sản bán được. Nếu điều này xảy ra, LINK có cơ hội đảo ngược đà giảm và bắt đầu một đợt phục hồi mới. Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như cây nến đỏ vẫn ở đây.

liên kết

Nguồn: TradingView.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LINK “mạnh mẽ & quá bán” có thể hỗ trợ quá trình phục hồi không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận