""

LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy bên dưới.


Theo một tweet của Santiment, LINK đã giảm xuống dưới mốc 10 đô la lần đầu tiên trong 18 tháng tại thời điểm viết bài, mã thông báo lớn thứ 27 tính theo vốn hóa thị trường ở mức 9,8 đô la, mức giảm gần 2% hàng ngày và 13% trong tiền điện tử vào tuần trước

Nguồn: TradingView.

Mặt khác, Bộ dao động tuyệt vời (AO) vẫn nằm dưới đường 0, trong khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở mức 30,32 và không có dấu hiệu di chuyển về phía hoặc trên mốc 50.

với những tín hiệu này Hãy xem xét các chỉ số khác. Để hiểu hiệu suất của LINK

Theo Glassnode, lưu lượng ròng của sàn giao dịch là khoảng 135 nghìn vào ngày 7 tháng 5, trong khi lưu lượng ròng của sàn giao dịch ngày 6 tháng 5 là khoảng -176 nghìn. Sự thay đổi trong chỉ báo này cho thấy niềm tin của nhà đầu tư khi thanh lý Đặc biệt là xem xét hướng giá gần đây của mã thông báo LINK.

Khối lượng chuyển ròng từ / đến sàn giao dịch | Nguồn: Glassnode

Tỷ lệ giá trị trên giao dịch của mạng lưới (Tỷ lệ NVT) cũng cao ở mức 155,73 vào thời điểm báo chí. Tỷ lệ NVT cao củng cố tâm lý giảm giá tiếp tục và đồng nghĩa với việc khối lượng giao dịch giảm.

liên kết

Giá NVT | Nguồn: Glassnode

Điều này trái ngược với xu hướng tiếp tục trên thị trường. Số lượng địa chỉ đang hoạt động tại thời điểm viết bài là ít. Số lượng địa chỉ đang hoạt động là 1.492, cho thấy rằng các nhà đầu tư tin tưởng vào sự ổn định của mã thông báo.

liên kết

Số địa chỉ hoạt động | Nguồn: Glassnode

Theo Santiment, các địa chỉ quan trọng của các bên liên quan đang trong quá trình tích lũy. Tính đến ngày 7 tháng 5 năm 2022, việc mua lại LINK ở địa chỉ hàng đầu đã lên tới 614,92 triệu.

Mặc dù hướng giá (màu xanh lam) đang có xu hướng giảm trong 4 tháng qua. Nhưng cá voi đầu đàn (đỏ) vẫn có phần mạnh mẽ. Điều này cho thấy dự đoán về thị trường tăng giá sắp tới.

liên kết

Nguồn cung cấp do các địa chỉ hàng đầu nắm giữ | Nguồn: Santiment

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về LINK giảm dưới $10 nhưng nhóm nhà đầu tư này vẫn tiếp tục tích lũy . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận