""

Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng? bên dưới.


XMR đã trở thành một trong những tiền điện tử Tốt nhất cho những ai đang tìm cách đối phó với trận động đất hồi tháng 5, đồng tiền này đang có xu hướng tăng tốt khi các thị trường khác phải vật lộn để phục hồi. Với sự di chuyển về phía bắc, nó có thể duy trì hướng đi lên mới nhất của mình.

Bạn Đang Xem: Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?

XMR tăng 75% so với mức thấp nhất ngày 12 tháng 5. Hiệu suất tăng giá ấn tượng đã đẩy giá vượt qua ngưỡng kháng cự gần đường Fibonacci 0,236 ở mức cao nhất là 208. Ngưỡng kháng cự này đã gây ra một đợt giảm nhẹ vào cuối tuần trước. May mắn thay, thị trường tăng giá trở lại vào cuối tuần. Đã giúp Privacy Coin phục hồi từ mức thấp hàng tuần là $ 173,35 vào thứ Bảy.

Tại thời điểm viết bài, XMR đang giao dịch ở mức $ 206,4 sau khi tăng hơn 13% trong hai ngày qua.

Nguồn: TradingView.

Xem Thêm : Arbitrage là gì? Kinh doanh chênh lệch giá là gì?

Có vẻ như một số khoản tăng đã góp phần vào việc giảm từ mức cao nhất là $ 208 vào sáng nay. Điều này được phản ánh trong dòng chảy MFI, đã đẩy chỉ số RSI xuống dưới mức trung tính một thời gian ngắn trước khi nhanh chóng phục hồi. Dòng ra đang vơi dần và dồn lại vào cuối tuần, mức hỗ trợ.

Nguồn: TradingView.

XMR có thể tăng giá trong bao lâu?

Sự thống trị xã hội của XMR và khối lượng xã hội của nó vẫn ở mức tốt. Và điều đó giải thích tại sao nó vẫn có hiệu suất ấn tượng như vậy. Tương tác xã hội tốt có nghĩa là XMR có một số lượng lớn người giao dịch hoặc một cộng đồng xã hội tích cực. Tuy nhiên, cả hai chỉ số đều giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Điều này có thể là do xã hội chú ý nhiều hơn đến cuộc biểu tình cuối tuần của Bitcoin.

XMR

Xem Thêm : Bitcoin có khả năng tăng 20% lên khu vực $35.000-36.000 cùng tin tức RUNE, SAND, Tezos, ETF, Cardano, Polygon

nguồn: Santiment

Tuy nhiên, XMR có thể duy trì xu hướng tăng ngay cả khi các chỉ báo xã hội có chút lung lay. Nguồn cung cá voi cũng giảm đáng kể từ 47,32% xuống 47,09% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, giá vẫn duy trì đà tăng trong cùng thời kỳ. Nó cho thấy rằng các nhà bán lẻ có thể đối phó với nguồn cung sụt giảm. Điều này phù hợp với chỉ số tỷ lệ vốn hóa cao hơn của Binance trong 24 giờ qua. Điều này báo hiệu một thị trường phái sinh được coi là tốt.

XMR

Xem Thêm : Bitcoin có khả năng tăng 20% lên khu vực $35.000-36.000 cùng tin tức RUNE, SAND, Tezos, ETF, Cardano, Polygon

nguồn: Santiment

Mặt khác, nhiều khả năng XMR sẽ không thể duy trì đà đi lên nếu cá voi bị bán ra ngoài.Tuy nhiên, sự gia tăng vốn hóa thị trường toàn cầu trong ba ngày qua cho thấy thị trường tăng giá có thể quay trở lại trong giai đoạn a khoảng thời gian Nếu đây là trường hợp Sự đảo chiều tăng giá có thể báo hiệu sự đảo chiều tiềm năng của XMR trong những ngày tới.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu XMR có thể tăng giá khi tâm lý thị trường phục hồi trên diện rộng? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận