""

Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không? bên dưới.


Người nắm giữ ETH vẫn tin chắc về sự kiện hợp nhất sắp tới Điều này sẽ đưa giá trở lại sau đợt giảm thảm khốc gần đây nhất. Tại thời điểm viết bài, ETH đã mất 16% giá trị và giảm xuống còn 1.183 đô la, nhưng vì tiến trình này đã bị trì hoãn nhiều lần, ETH có thể có chuyến đi tiếp theo.

Liệu có một tia sáng cuối đường hầm tăm tối này?

Các nhà phát triển của mạng Ethereum đã quyết định trì hoãn quả bom cứng. Đây là một bước quan trọng trong nâng cấp Hợp nhất được nhiều người mong đợi. Họ đặt thời gian trễ 2 tháng để “đảm bảo chúng tôi kiểm tra tất cả các con số trước khi chọn độ trễ và thời gian khởi chạy chính xác”, theo báo cáo. tiếng riu ríu Bởi Nhà phát triển chính Tim Beiko

Cú đánh khó khăn này sẽ làm giảm lợi nhuận khai thác của bạn. Điều này làm suy yếu các động lực cho các thợ đào trước khi cuộc sáp nhập được chờ đợi từ lâu diễn ra. với sự chậm trễ Nhiều người coi altcoin lớn nhất là thị trường gấu. Tuy nhiên, tình hình ở đây có thể khác dựa trên tốc độ tăng trưởng trên mạng Ethereum.

Số lượng giao dịch ETH hàng ngày tiếp tục tăng trong khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu vào năm 2022, điều này có thể cho thấy rằng mạng lưới đã hợp nhất hoặc quản lý tải giao dịch một cách hiệu quả.

Giao dịch hàng ngày trên Ethereum | Nguồn: Etherscan

Đồng thời, con số trong mạng cũng vẽ nên một bức tranh tương tự. Số lượng địa chỉ có số dư khác 0 đạt mức cao kỷ lục. giống như năm ngoái

đạo đức học

Số địa chỉ có số dư khác 0 | Nguồn: Glassnode

Theo trang web dữ liệu blockchain Glassnode, hiện có 82.151.788 địa chỉ nắm giữ tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Bất chấp phản ứng giá dữ dội đối với lần hợp nhất thành công đầu tiên trên mạng thử nghiệm Ropsten, cổ phần trên ETH 2.0 vẫn ổn định, bằng chứng là tổng số tiền gửi vào hợp đồng ký gửi ETH 2.0 đã tăng lên theo cấp số nhân liên tục

đạo đức học

Tổng giá trị được khóa thành ETH 2.0 | Nguồn: Glassnode

Trên thực tế, đây là một sự hỗ trợ rất cần thiết cho việc hợp nhất và tạo ra kết quả.

hãy cẩn thận

Mặc dù sự phát triển nói trên đóng vai trò hỗ trợ ngắn hạn cho mã thông báo đang lao dốc này, Nhưng nó có thể không kéo dài mãi mãi.

Nhà phân tích mạng hàng đầu Glassnode, hay còn được gọi là Checkmate, đã nhấn mạnh sự sụp đổ của DeFi có thể dẫn đến giảm giá ETH vào năm 2022.

đặc biệt Tỷ lệ giữa vốn hóa thị trường của ETH và 3 đồng ổn định hàng đầu (USDT + USDC + BUSD) lên đến 80%, tỷ lệ chỉ là 50% vào ngày 1 tháng 5.

Vốn hóa thị trường của ETH và 3 loại tiền Stablecoin hàng đầu | Nguồn: Twitter

Ethereum là một nền tảng cho vay có đòn bẩy trị giá 100 tỷ đô la và vị trí DeFi. Hầu hết mọi người đều vay stablecoin nếu mạng có giá trị thấp hơn stablecoin. Điều đó có nghĩa là có nhiều nợ hơn tài sản thế chấp. Vì vậy nguy cơ đổ vỡ là đáng báo động.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu sự kiện Merge sắp tới có thể kéo ETH trở lại từ vực sâu không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận