""

Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không? bên dưới.


Không gian tiền điện tử và các trường hợp sử dụng của công nghệ sổ cái tiếp tục mở rộng mỗi ngày khi nó xâm nhập vào thế giới kinh doanh. giải trí cũng như ngành công nghiệp thực phẩm

Tiếp theo là ngành chăm sóc sức khỏe, với Polygon hỗ trợ ra mắt LifeChain.

đa giác Bước vào ngành chăm sóc sức khỏe

LifeChain được thiết lập để trở thành nền tảng thương mại đầu tiên cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe được mã hóa. Nó là một sản phẩm phát triển trị giá 32,6 tỷ đô la của MSPRecovery. Phối hợp với Tokenology

Với LifeChain, công ty dự định tạo ra một nền tảng mã thông báo sẽ loại bỏ gian lận. thanh toán không hiệu quả quy trình lỗi thời Và nó mang lại lợi ích cho bệnh nhân và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc. chăm sóc sức khỏe cũng như các công ty bảo hiểm

Sự hợp tác này nhằm đạt được 50 triệu token mỗi ngày trong vòng hai năm tới.

Polygon đã được chọn để trở thành một mạng lưới carbon trung tính với phí giao dịch thấp liên quan đến nó.

Mối quan hệ hợp tác này là một bước ngoặt đối với Polygon khi MATIC đã ngộp thở dưới tay những con gấu trong nhiều tháng nay. đặc biệt Kể từ khi công bố, MATIC đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trên thị trường.

MACD đã ghi nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng đầu tiên kể từ ngày 5 tháng 4 khi xu hướng giảm trên chỉ báo xung lượng Squeeze đã dần xóa và MATIC tiếp tục giảm bớt sự siết chặt.

Tuy nhiên, sự phục hồi diễn ra chậm chạp do MATIC chỉ tăng 5% trong 24 giờ qua. Điều này không phù hợp với các mã thông báo hoặc các nhà đầu tư đang chờ đợi sự phục hồi từ tháng 12 năm 2022.

biến động giá cả Matic | Nguồn: TradingView

Rất ít nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận trong 30 ngày, trong khi nhiều lần lên tới 67,48 triệu USD. Đổi lại, hơn 45,14 triệu USD MATIC đã biến mất khỏi chuỗi.

đa giác

Tổn thất chuỗi MATIC | Nguồn: Santiment

Vì vậy, các nhà đầu tư bắt đầu rời khỏi mạng lưới. Bằng chứng là mức độ chấp nhận của Polygon đã giảm 73,8% trong 5 tháng qua kể từ đầu năm 2022 và mức tăng duy nhất được ghi nhận vào khoảng ngày 13 tháng 5. Nguyên nhân là do điều này.

đa giác

Mạng lưới đa giác đang phát triển | Nguồn: Santiment

Hiện tại, Polygon chỉ có thể được hưởng lợi từ các phát triển hệ sinh thái như LifeChain, vì xu hướng giảm của thị trường rộng rãi dự kiến ​​sẽ vẫn chưa được giải quyết trong một thời gian.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu những nỗ lực chăm sóc sức khỏe của Polygon có thể thổi bùng sự sống vào MATIC không? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận