""

Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình? bên dưới.


Người sáng lập Tron, Justin Sun, thừa nhận rằng thành công ban đầu của UST đã truyền cảm hứng cho anh ấy tạo ra USDD Stablecoin bằng cách sử dụng một thuật toán tương tự.

Bạn Đang Xem: Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?

lieu-justin-sun-co-rus

Justin Sun, Người sáng lập Tron

Justin Sun tiếp tục đi theo con đường của thuật toán stablecoin.

Sun gần đây đã viết một bài đăng trên blog phản ánh về những bài học mà anh ấy học được từ sự sụp đổ khét tiếng của Terra (LUNA), nói rằng mức ký quỹ quá mức là cần thiết để duy trì sự ổn định của đồng tiền.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Bắc Hà (Lào Cai)

Người sáng lập Tron đã quyết định tung ra Stablecoin USDD sau khi thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân của UST. USDD của Sun sử dụng thuật toán tương tự như UST, cho phép người dùng đốt $ 1 TRX để đổi lấy quyền khai thác 1 USDD. Những người sáng lập coi cách tiếp cận này là rủi ro, như UST được hỗ trợ phần lớn bởi mã thông báo LUNA, với ít hơn 15% tài sản của nó được thế chấp bằng BTC.

“Chỉ có 3 tỷ đô la dự trữ trong BTC vào thời điểm đỉnh cao, khó có thể đủ để đảm bảo nguồn cung gần 19 tỷ UST trong các hoạt động của ngân hàng trong hai tuần qua. Sun nói.

Để rút kinh nghiệm từ sai lầm này, TRON DAO Reserve đã tổ chức các tài sản chất lượng cao, ít biến động bao gồm USDT, USDC, BTC và TRON để hỗ trợ USDD, với biên độ cố định trong khoảng 180 – 200% để cho thấy mức độ minh bạch cao, TRON DAO Reserve công bố thông tin chi tiết về loại và số tiền ký quỹ. Nó hiện nắm giữ khoảng 295 triệu USDT, 82 triệu BTC USD và cụ thể là 181 triệu USD TRX. Những người sáng lập lưu ý rằng mạng của họ có nguồn cung ổn định được hỗ trợ bởi các loại tiền tệ fiat lớn nhất được phát hành trong mạng. đóng vai trò là điểm mạnh chính so với hệ sinh thái của Terra.

20% APY là không bền vững.

Khi nói đến việc đạt được sự tăng trưởng lâu dài và ổn định cho hệ sinh thái USDD, Sun nhận xét về lợi suất cố định 20% của UST, nói rằng nó không bền vững. Tron sẽ chia quá trình đặt cược thành hai. Giai đoạn đầu tiên sẽ có thể kiếm được tới 2 tỷ đô la. trong thời gian này Người dùng có thể kiếm được 30% cổ phần APY bằng USDD ổn định.

Trong giai đoạn hai, sẽ không có giới hạn nguồn cung. Bài đăng nói rằng những người cho vay và người gửi tiền khóa USDD trên một sàn giao dịch phi tập trung trong 1 năm sẽ tiếp tục kiếm được lợi nhuận cao. Trong khi những người khóa tài sản của họ trong khung thời gian ngắn hơn sẽ nhận được tỷ lệ thấp hơn, tuy nhiên, Sun đã không cung cấp một con số cụ thể cho hiệu suất cao mà anh ấy đã đề cập trong bài đăng.

Xem Thêm : Vùng giá $ 30.000 có tác động mạnh đến lợi nhuận của miner cùng tin tức Binance, Orderly Network, Polygon, NFT, Tether, Anchorage, PartyDAO

Ngoài ra, Khu dự trữ TRON DAO đặt mục tiêu giữ tổng tài sản 2 tỷ đô la làm tài sản thế chấp vào cuối Giai đoạn 1 và tăng lên 10 tỷ trong dài hạn. Về lộ trình trước khi ra mắt stablecoin mới, Sun cho biết Cục Dự trữ Liên bang sẽ tập trung vào tính thanh khoản để đảm bảo có nhiều cặp USDD hơn trên các sàn giao dịch phi tập trung trong khi tăng cường hợp tác với các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung trong thời gian dài, stablecoin sẽ hỗ trợ nhiều chuỗi và thách thức sự thống trị của USDT và USDC.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

[ad_2]

Tham khảo thêm: Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu Justin Sun có rút được kinh nghiệm từ sự sụp đổ của Terra (LUNA) cho stablecoin mới của mình? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận