""

Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động? bên dưới.


Sự phát triển trong hệ sinh thái Polkadot (DOT) đã chậm chạp trong 1,5 năm qua và công việc của nhà phát triển cuối cùng đã có hiệu lực sau khi phiên đấu giá Parachain kết thúc và chuỗi đầu tiên đang hoạt động. Hãy để mắt đến mainnet.

Bạn Đang Xem: Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động?

“Sau cuộc bỏ phiếu của cộng đồng, v0.9.19 đã được triển khai trên Polkadot. Bản nâng cấp này bao gồm một cuộc gọi nhóm để nâng cấp thời gian chạy Polkadot, cho phép nhắn tin. Parachain-parachain trên các bản nâng cấp XCM và Statemint để hợp nhất tài sản Minting (chẳng hạn như NFT) và chuyển động dữ liệu, ”Polkadot nói. tiếng riu ríu.

Giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác trong hệ sinh thái được thiết lập để bắt đầu ngay bây giờ. Điều này là do chức năng băng qua sắp bắt đầu. Các bước sau sẽ cho phép các parachains dựa trên Polkadot giao tiếp với nhau và chuyển nội dung giữa các mạng.

Vậy việc phát hành hệ thống nhắn tin XCM có ý nghĩa gì đối với việc định giá DOT, các tùy chọn hiện có sẵn cho chủ sở hữu DOT và cách phát triển này cải thiện chức năng trong hệ sinh thái Polkadot?

chấm bi không cà vạt

Cho đến thời điểm này, DOT có các trường hợp sử dụng hạn chế và cô lập trong mạng riêng của mình mà không có nhiều chức năng. Các chức năng cốt lõi của nó bao gồm đặt cược, quản trị và hỗ trợ cộng đồng Parachain, làm giảm nguồn cung lưu hành. nhưng không khơi dậy nhu cầu

Xem Thêm : Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit nhanh và an toàn nhất 2021

Sự ra đời của giao tiếp chuỗi chéo đã giúp có thể di chuyển DOT sang các mạng Parachain khác nhau và một số trường hợp sử dụng cho các mã thông báo DOT trên Parachains như Moonbeam và Astar Network.

“DOT hiện hoạt động và làm việc trong DeFi trên Moonbeam! Sau khi phát hành XCM cho Polkadot, Moonbeam đã thêm xcDOT, một DOT thay thế cho XC-20 trên parachain ”, Moonbeam Network. tiếng riu ríu.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá DOT đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi xu hướng giảm sáu tháng trên thị trường tiền điện tử khi giá thấp hơn 73% so với mức cao kỷ lục 55 đô la vào ngày 4 tháng 11.

Biểu đồ DOT / USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Với việc giao dịch mã thông báo ở các mức hỗ trợ / kháng cự vượt trội. Vẫn còn phải xem liệu khả năng di chuyển DOT qua các nhóm khác nhau có dẫn đến tăng nhu cầu về DOT hay không.

các trường hợp sử dụng mới

Một trường hợp sử dụng đáng chú ý cho DOT đã trở nên phổ biến trong vài tháng qua là đầu tư thanh khoản và stablecoin sử dụng tiền điện tử. tiền điện tử thế chấp

Xem Thêm : Bitcoin sẽ lấp đầy khoảng trống CME nào đầu tiên, 35.000 hay 23.000 đô la?

DOT hiện có thể được chuyển đến Acala Parachain tập trung DeFi và ký gửi vào các hợp đồng đặt cọc thanh khoản để đổi lấy LDOT, có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp để tạo ra aUSD, đồng ổn định phi tập trung truyền thống của Polkadot và Kusama.

“Điều này cũng có nghĩa là đã đến lúc phát hành DOT từ Polkadot sang LDOT Staking Liquid DOT Staking, LDOT, rất sớm trên Acala Network: lợi nhuận cao hơn. Tiếp tục kiếm tiền đặt cược DOT nhưng kiếm được LDOT để sử dụng trong DeFi hoặc đúc aUSD, Hủy liên kết tức thì, Hoàn toàn phi tập trung “, Dan Reecer tiếng riu ríu.

DOT cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng DeFi khác nhau bao gồm năng suất, cho vay và cho vay. Khi giao tiếp xuyên chuỗi lan rộng trong hệ sinh thái Polkadot, các trường hợp sử dụng bổ sung cho DOT có thể xuất hiện. Đặc biệt là khi Parachains sử dụng chức năng nâng cao.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu giá DOT có đảo chiều tăng khi tính năng nhắn tin xuyên chuỗi đi vào hoạt động? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận