""

Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường?

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường?, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường? bên dưới.


Ngày 12 tháng 5 đã chứng kiến ​​một cuộc thảm sát trên thị trường tiền điện tử khi LUNA và UST giảm xuống mức thấp bất ngờ. Tuy nhiên, vào ngày 13 tháng 5, Bitcoin và ETH đã phục hồi hơn 5% trong một ngày. Điều này tiếp tục thúc đẩy các altcoin nói chung. Màn kịch mới nhất đã thay đổi đáng kể cách nhà đầu tư cảm nhận về tài sản yêu thích của họ.

Vì vậy, tình hình gần đây khiến các nhà đầu tư Metaverse token phải suy nghĩ lại về cách họ đang xử lý dự án như thế nào?

nhiều hơn mong?

Sandbox (SAND) nên được biết đến với tiềm năng là một nền tảng xây dựng thế giới dựa trên blockchain. Nhưng nó chủ yếu được coi là một loại tài sản mà các nhà đầu tư mua với giá thấp để họ có thể bán ở mức cao và thoát ra. Tại thời điểm viết bài, SAND là tiền điện tử lớn thứ 40 tính theo vốn hóa thị trường. Mã thông báo đang giao dịch ở mức 1,44 đô la sau khi tăng 5% trong ngày qua và giảm 29 phần trăm trong tuần qua.

Nhìn vào biểu đồ, nguồn cung SAND trên sàn giao dịch đã tăng lên 10 triệu mã thông báo và đạt mức vào cuối tháng Hai. Điều này có nghĩa là chủ đầu tư có ý định bán.

Cung cấp trong trao đổi | Nguồn: Santiment

Mặt khác, Chỉ số Lão hóa Tiêu dùng SAND đã tăng mạnh vào ngày 5 tháng 5. Điều này cho thấy một số lượng lớn các mã thông báo nhàn rỗi đang di chuyển ngay cả khi giá SAND đang giảm. Các tín hiệu cho thấy các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn đến tài sản.

cát

Đời cát | Nguồn: Santiment

trong khi đó Nghiên cứu khối lượng giao dịch của cá voi trên 100.000 đô la, có thể thấy rằng chúng bắt đầu tăng lên khi giá SAND giảm. Chẳng bao lâu, giá sẽ tăng lên. Mặc dù có thể cá voi đang mua theo xu hướng giảm. Nhưng dữ liệu cung cấp của sàn giao dịch cho thấy khả năng sinh lời có thể xảy ra một lần nữa.

cát

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Chúng ta có nên trân trọng những gì chúng ta đang có?

Mặc dù các chân nến màu xanh lá cây được hình thành tại thời điểm viết bài, Nhưng đó không phải là một dấu hiệu cho thấy thị trường đang tăng giá. Awesome Oscillator (AO) cho thấy một thanh màu đỏ tăng bên dưới đường 0. Đây là dấu hiệu của áp lực giảm giá ngày càng tăng.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) cũng phản ánh rằng SAND là tài sản bán quá mức trước thời điểm phát hành.

cát

nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto

Tham khảo thêm: Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường?

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường? của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Liệu các nhà đầu tư SAND có “quay xe” sau sự sụp đổ của thị trường? . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận