""

Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2021

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2022 bên dưới.


Lanolin là gì? Thông tin chi tiết mới nhất về Lanolin 2022 | Lady Chuyển đến phần nội dung

Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí

Bạn Đang Xem: Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2021

chuyển sang điều hướng
các bước để tìm kiếm

220px AdepsLanaeCrudus Lanolin

lanolin (từ tiếng Latinh Lanna‘làn đường’ và lưu toan‘dầu’), còn được gọi là Sáp tóc hoặc mỡ lenNó là chất sáp được tiết ra bởi tuyến bã nhờn của động vật có lông. Lanolin được con người sử dụng được lấy từ những con cừu trong nước được lai tạo đặc biệt để lấy len. Trong quá khứ, nhiều dược sĩ gọi lanolin là chất béo len (adeps lanae); Nhưng khi thiếu lanolin trong glyxerit (este của glixerol) thì đó không phải là chất béo thực sự.[1][2] Lanolin được cấu tạo chủ yếu từ các este sterol.[3] Đặc tính chống thấm nước của Lanolin giúp cừu khi nước tràn ra áo khoác. Một số giống cừu sản xuất một lượng lớn lanolin. Có một mối quan hệ nghịch đảo giữa đường kính sợi và hàm lượng sáp len.

Vai trò của Lanolin trong tự nhiên là bảo vệ lông và da khỏi thời tiết và môi trường. Nó cũng đóng một vai trò trong việc vệ sinh da (hệ thống vỏ bọc).[1] Lanolin và các dẫn xuất của nó được sử dụng để bảo vệ, chữa lành và làm đẹp da của con người.[1]

tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Mộtănmộtsách lanolin Biên tập bởi Udo Hoppe, được xuất bản bởi Beiersdorf AG, Hamburg 1999.
  2. ^

    Barnett G. (1986) “Lanolin và các dẫn xuất của nó”. Mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân. 101: 21–44. ISSN 0361-4387.

  3. ^ Remen Schneider, W .; Bolt, HM (2005). “Este hữu cơ”. Ullmann’s Encyclopedia of Industrial Chemistry. doi: 10.1002 / 14356007.a09_565.pub2. ISBN 3527306730.

Xem Thêm : Bùi Đình Túy là gì? Chi tiết về Bùi Đình Túy mới nhất 2021

Từ khóa: Lanolin, Lanolin, Lanolin

LADIGI – Công Ty SEO Google, SEO Từ Khóa, SEO Tổng Thể Chi Phí Rẻ Cam Kết Lên Top Google Uy Tín Chuyên Nghiệp, An Toàn, Hiệu Quả.

Nguồn: Wikipedia


[ad_2]

Tham khảo thêm: Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Lanolin là gì? Chi tiết về Lanolin mới nhất 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Wiki

Viết một bình luận