""

Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác bên dưới.


Đồng sáng lập Polygon, Sandeep Nailwal, đã cáo buộc các nhà lãnh đạo của Avalanche là người kiêu ngạo và luôn cố gắng gây khó khăn cho các cộng đồng khác.

Sandeep Nailwal – Đồng sáng lập Polygon

Khi ngày càng nhiều người dùng vào Web 3 Vì vậy, mở rộng quy mô trở thành một trong những cuộc thảo luận nóng nhất. Bắt đầu với Lớp-1 và Lớp-2, đến thời điểm mới nhất giữa mạng con và mạng siêu cấp, Nailwal phản đối sự lãnh đạo của Avalanche, gọi hành vi của họ là “không an toàn” và “vu khống.” Mọi chuyện bắt đầu khi Polygon công bố Supernet để đẩy nhanh việc áp dụng của Lớp 2 và công nghệ blockchain.

Chức năng mới này nhằm giải quyết những thách thức mới đặt ra như sự phức tạp của việc tung ra một công cụ giám sát phi tập trung và đáng tin cậy với cơ chế phối hợp liền mạch, v.v. hoặc sự phức tạp của các khía cạnh kỹ thuật của blockchain. Ngoài những lo ngại về bảo mật khi chuyển đổi giữa các kiến ​​trúc, ví dụ, để phát triển và triển khai Supernet, Polygon cam kết tài trợ 100 triệu đô la.

Mặt khác, Avalanche đang phát triển chức năng Subnet lấy cảm hứng từ việc cắt lát và nhằm mở rộng quy mô cho các chuỗi khối dành riêng cho ứng dụng. Nó sẽ đầu tư 290 triệu đô la vào AVAX để phát triển sáng kiến ​​này với mục tiêu mở rộng quy mô blockchain. Hiện tại, các thành viên cộng đồng Avalanche đang phàn nàn rằng siêu mạng Đa giác là một bản sao của mạng con.

Theo đồng sáng lập của Polygon, sự ra mắt của supernet đã khiến ban quản lý Avalanche “khiếp sợ”, buộc tội anh ta hành xử. Ông cũng cho biết tuyết lở là một thất bại hoàn toàn với chi phí nhiên liệu không hợp lý. Anh ta cũng đổ lỗi cho cộng đồng vì đã bị lừa đảo bởi những kẻ phá hủy Ethereum khác.

Người sáng lập Avalanche Emin Gün Sirer trả lời: “Bạn nên làm việc chăm chỉ để xây dựng một mạng không bị trễ mỗi ngày.”

Trong khi nhiều người đã chỉ trích hành vi này. Nhưng người điều hành Avalanche nói rằng anh ta sẽ làm điều đó một lần nữa. Hãy cùng chờ đợi động thái tiếp theo của anh ấy và phản ứng từ cộng đồng.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

trái xoài

Theo CryptoPotato

[ad_2]

Tham khảo thêm: Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Lãnh đạo Avalanche bị cáo buộc có thái độ trịch thượng và luôn cố gắng gây khó dễ cho các cộng đồng khác . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận