""

Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng bên dưới.


Giá Bitcoin đang cho tín hiệu tăng giá trong khung thời gian thấp hơn. Và các nhà giao dịch có thể tận dụng điều này trong những ngày tới, nhưng nhìn vào BTC từ các khung thời gian cao hơn cho thấy rằng mức đáy vẫn chưa đến.

Giá bitcoin tuần tới

Giá Bitcoin dao động từ $ 29,720 đến $ 32,671. Các rào cản này được thiết lập vào ngày 10 tháng 5, trước khi BTC giảm xuống còn $ 25,333 kể từ đó. Vua tiền điện tử cũng đang cố gắng tăng cao hơn và đang làm việc về phía dưới cùng của phạm vi.

BTC đã gạt sang mức thấp nhất của ngày thứ Hai là 29.040 đô la và đang nhắm mục tiêu quay trở lại mức cao nhất trong ngày là 31.309 đô la, trùng với mức đảo chiều 50% vào ngày 10 tháng 5. Các nhà đầu tư đang chờ đợi bên lề có thể dễ dàng lướt sóng trong phạm vi này bằng cách mở một vị thế mua tại dưới cùng của phạm vi.

Bitcoin 1

Biểu đồ BTC 1 giờ | Nguồn: TradingView

Mục tiêu đầu tiên là mức cao nhất vào thứ Hai là 31.309 đô la. Việc vượt qua rào cản này sẽ mở đường cho 32.671 đô la tiếp theo, xem xét tình trạng thị trường và các altcoin đang bùng nổ. Dòng vốn có khả năng xoay vòng vào BTC, đẩy nó trở lại mức $ 35,000 đến $ 36,000.

Việc giá chuyển sang mức 36.000 đô la có thể kích thích nhiều nhà giao dịch và “che giấu” họ trước nhận định về một xu hướng tăng giá. Tuy nhiên, đây sẽ là thiết lập hoàn hảo cho một đợt ép giá dài hoặc một con mèo chết. Không có vấn đề gì xảy ra ở mức 36.000 đô la, những người tham gia thị trường có thể đẩy giá cao hơn vào tuần tới để có lợi nhuận tốt.

Hoạt động cá voi bitcoin phù hợp với ý tưởng tăng giá

Cá voi nắm giữ từ 1.000 đến 10.000 BTC có liên quan đến giá Bitcoin cao nhất so với bất kỳ nhóm người nắm giữ nào khác. Do đó, việc theo sát các nhà đầu tư này sẽ giúp hiểu rõ quan điểm đầu tư của họ.

Số lượng ví chứa 1.000 đến 10.000 BTC đã tăng từ 2.127 lên 2.133 trong tuần qua. Mặc dù mức tăng có thể không lớn bằng phần trăm. Nhưng 6 ví mới tham gia danh mục này. Như vậy, xu hướng này cho thấy những người tham gia thị trường đang tìm kiếm một xu hướng tăng nhẹ chưa xảy ra.

Bitcoin 2

Phân phối cung cấp BTC | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, các ví chứa 10.000 đến 100.000 BTC đã tăng 88 đến 89 cá voi trong tuần qua. Nhưng điều đáng chú ý là những con cá voi này đã tích tụ từ ngày 22/2.

Làm thế nào để mua một con mèo chết?

từ khung thời gian một ngày Sự phục hồi được nêu chi tiết ở trên rất có thể được gây ra bởi một mô hình đảo chiều xu hướng tăng. Thiết lập kỹ thuật này xảy ra khi giá tạo mức thấp hơn trong khi chỉ báo xung lực. Trong trường hợp này, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) sẽ tăng mức thấp.

Mô hình cho thấy xu hướng tăng đối với tài sản cơ bản, trong trường hợp này là Bitcoin.

Mặc dù tình hình ngắn hạn là hấp dẫn Nhưng các nhà đầu tư không nên bỏ qua bức tranh lớn, vì sự siết chặt dài hạn chỉ hoàn tất sau một vụ sụp đổ lớn. Nến hàng ngày đóng cửa dưới $ 27,668 sẽ đưa giá tiếp tục xuống mức $ 18,179. Đây là mục tiêu được đặt ra cho cờ gấu được dự đoán.

Bitcoin 3

Biểu đồ 1 ngày BTC / USDT | Nguồn: TradingView

Điều thú vị là, 18.179 đô la là điểm hợp lưu vì nhiều khung thời gian cho thấy mức thấp vĩ mô có thể hình thành ở mức này. Mức di chuyển từ 36.000 đô la xuống 18.000 đô la sẽ giảm tương ứng 50%. Điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây trong không gian tiền điện tử, ít nhất là đối với Giá bitcoin.

Chỉ báo trực tuyến cho thấy đáy chưa được hình thành

Hỗ trợ thêm cho quan điểm về đáy vĩ mô của Bitcoin là các chỉ báo trên chuỗi chỉ ra khả năng sụp đổ thêm.

Lãi / lỗ ròng chưa thực hiện (NUPL) là một trong những chỉ số đó. Chỉ tiêu này cho thấy sự khác biệt giữa người nắm giữ có lợi nhuận chưa thực hiện tương đối và lỗ tương đối chưa thực hiện. Giá trị nhận được thể hiện tâm lý thị trường. Chỉ báo swing cho thấy sự thay đổi trong tâm lý nhà đầu tư và có thể giúp dự đoán mức cao và mức thấp của thị trường.

NUPL có xu hướng báo hiệu đỉnh thị trường khi tâm lý nhà đầu tư được phát hiện đang bước vào giai đoạn “tham lam”, đây thường là thời điểm tốt để chốt lời. có xu hướng đẩy nhanh quá trình điều chỉnh giá. khi giá giảm Tâm lý thị trường cũng chuyển từ “tham lam” sang “từ chối”, từ “phủ nhận” sang “lo lắng”, từ “lo lắng” sang “sợ hãi”, và từ “sợ hãi” sang “đầu hàng” để đánh dấu đáy của thị trường.

Sau khi đạt mức cao kỷ lục 69.000 đô la, NUPL đã chuyển từ “tham lam” sang “từ chối”. Việc điều chỉnh giá của nó xuống dưới 40.000 đô la vào tháng 5 năm 2022 và dưới 47.000 đô la vào tháng 12 năm 2022 đã ảnh hưởng đến tâm lý thị trường. Chuyển từ “từ chối” sang “lo lắng”. Mức giảm gần đây dưới 30.000 đô la đã thay đổi tâm lý thị trường từ “Lo lắng” là “sợ hãi”.

Nếu chỉ báo trực tuyến này vẫn chính xác như đã có trong 10 năm qua để dự báo mức đáy của thị trường Sẽ có một đợt điều chỉnh lớn khác (có thể ở mức $ 18,179) và tâm lý từ “sợ hãi” đến “đầu hàng” để kết thúc xu hướng giảm.

BTC NUPL | Nguồn: Glassnode

Không giống như hầu hết các thời điểm, giá Bitcoin đang ở một vị trí tốt cho cả nhà đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Dành cho những ai không thích rủi ro Xu hướng tăng nhẹ ở mức 36.000 đô la có ý nghĩa. Nhưng những nhà đầu tư này cần phải cảnh giác với sự siết chặt dài hạn.

Bất kể xu hướng ngắn hạn là gì, nếu Bitcoin đóng nến hàng tuần trên 52.000 đô la, xu hướng giảm sẽ bị hủy bỏ. Trong trường hợp đó, BTC có thể tăng cao hơn và nhắm mục tiêu mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Cointelegraph

[ad_2]

Tham khảo thêm: Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Lần phục hồi cuối cùng trước khi đầu hàng . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận