""

Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin bên dưới.

Kucoin được biết đến là một trong những sàn giao dịch điện tử lớn nhất và nổi tiếng nhất. Ngoài website, Kucoin còn có phiên bản ứng dụng, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về sàn giao dịch này. cụ thể như thế nào Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin.. Nếu bạn cũng vậy Bạn có thể tham khảo những bài viết sau để có những thông tin hữu ích nhé!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: đầu tư tài chính bao gồm cả đầu tư vào Tiền điện tử và NFT thường mang lại nhiều rủi ro cho các nhà đầu tư. Tất cả nội dung trong bài viết này được cung cấp với mục đích duy nhất là chia sẻ thông tin và kinh nghiệm cá nhân của tác giả. Và đó không phải là một lời khuyên đầu tư tài chính. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về các nhà đầu tư cá nhân.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin.

Về Kucoin

Trao đổi tiền điện tử Kucoin

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2017, Sàn giao dịch tiền điện tử tập trung Kucoin (CEX) đã chính thức khai trương. Trụ sở chính của sàn giao dịch Kucoin ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, do quốc gia này thông báo chính sách đóng cửa với sàn giao dịch tiền điện tử nên Kucoin sau đó đã chuyển trụ sở chính sang Hồng Kông.

Ngay cả khi đó là một cuộc trao đổi tiền điện tử Mới hoạt động chưa lâu nhưng Kucoin đã nhanh chóng tạo dựng được vị thế trên thị trường. thậm chí mở rộng hoạt động Kucoin Exchange hỗ trợ người dùng tại Việt Nam

theo Coinmarketcap Khối lượng giao dịch 24 giờ (24 giờ) của giao dịch giao ngay trên sàn giao dịch Kucoin là hơn 2 tỷ đô la.

Sàn giao dịch Kucoin nằm trong top 5 sàn giao dịch CEX.

Kucoin hỗ trợ giao dịch các loại coin phổ biến nhất hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) …. Nó còn có các token của dự án ICO là một trong những sàn giao dịch đá quý ẩn nổi tiếng hiện nay.

Ứng dụng Kucoin

Ngoài phát triển phiên bản website, Kucoin còn có ứng dụng cho điện thoại Android và iOS, bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Kucoin cho điện thoại bằng cách quét mã QR trên website của sàn giao dịch hoặc truy cập AppStore (iOS), Google Play (Android ).)

Ứng dụng Kucoin dành cho điện thoại thông minh giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch này mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng Kucoin giúp giao dịch thuận tiện hơn.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin.

nếu bạn muốn Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin. Sau đó, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Kucoin cho điện thoại của bạn.

Trước hết, muốn đăng ký tài khoản trên Kucoin App, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng cho điện thoại của mình bằng cách truy cập vào trang web chính thức của Kucoin -> Nhấn “Tải xuống” ở góc trên cùng bên phải Website -> Chọn “Tải xuống Android ”Hoặc“. Tải xuống IOS ”tùy thuộc vào hệ điều hành của điện thoại.

Hoặc bạn có thể vào AppStore (iOS) hoặc Google Play (Android) và tìm kiếm “App Kucoin” và tải xuống.

Sau khi ứng dụng Kucoin được tải xuống điện thoại của bạn, hãy nhấp vào “Mở” để cài đặt ứng dụng.

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Trên giao diện chính của điện thoại xuất hiện biểu tượng của ứng dụng Kucoin Bấm vào biểu tượng này -> Bấm “Tài khoản” -> Bấm “Đăng nhập” -> Bấm “Đăng ký”.

Bước 3: Điền thông tin đăng ký.

có thể lựa chọn Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin. bằng số điện thoại di động hoặc địa chỉ email, cụ thể là:

  • Tạo tài khoản bằng số điện thoại: Chọn tạo tài khoản bằng số điện thoại của bạn -> chọn mã quốc gia (+84) -> nhập số điện thoại của bạn (không có số 0) -> nhấn nút “gửi” -> lấy mã xác minh gửi qua SMS -> nhập mã. nhận được trong trường “Mã xác minh” -> Nhấp vào “Tiếp theo” -> Đặt mật khẩu đăng nhập tài khoản -> Nhấp vào ô chấp nhận các điều khoản sử dụng của sàn giao dịch -> Nhấp vào nút “Đăng ký” để hoàn tất
Cách tạo tài khoản và đăng ký KuCoin
Đăng ký tài khoản Kucoin bằng số điện thoại của bạn.
  • Tạo tài khoản qua email: Chọn Tạo tài khoản bằng Email -> Nhập địa chỉ email của bạn -> Nhấp vào nút “Gửi” -> Nhận mã xác minh qua email -> Nhập mã xác minh được gửi đến email của bạn vào trường “Mã xác minh” -> Nhấp vào “Tiếp theo. Tiếp tục” -> Đặt mật khẩu đăng nhập tài khoản -> Nhấn vào ô chấp nhận điều khoản sử dụng của sàn giao dịch -> Nhấn nút “Đăng ký” để hoàn tất.
Cách tạo tài khoản và đăng ký KuCoin
Đăng ký tài khoản Kucoin của bạn qua email.

thủ thuật đơn giản Để tạo tài khoản trên App Kucoin:

  • Trong trường hợp số điện thoại hoặc địa chỉ email của bạn được liên kết với một tài khoản mà Kucoin không thể sử dụng để đăng ký một cá nhân.
  • Bạn chỉ có thể đăng ký tài khoản trên Kucoin bằng số điện thoại di động nếu quốc gia của bạn nằm trong danh sách các quốc gia hỗ trợ đăng ký qua điện thoại. Và các quốc gia không được hỗ trợ phải được đăng ký bằng địa chỉ Email.
  • Trong trường hợp bạn được mời đăng ký Kucoin, vui lòng kiểm tra mã giới thiệu đã được nhập trên giao diện cài đặt mật khẩu chưa. Nếu bạn không thể nhập mã giới thiệu theo cách thủ công để nhận ưu đãi

Hướng dẫn xác minh danh tính (KYC) trên ứng dụng

khi nào Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin. Sau đó, bạn nên tiến hành xác minh danh tính của mình. Đây là bước quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn và thực hiện các giao dịch sau này dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể nhận được các ưu đãi như:

  • Rút tiền tối đa 1 BTC / lần
  • Giới hạn giao dịch lên đến 1.400 USDT / ngày.
  • Đòn bẩy tối đa cho giao dịch hợp đồng tương lai là 100 lần.

Để xác minh danh tính của bạn, hãy chọn “Người dùng” -> Chọn “Xác minh KYC” -> Chọn “Bắt đầu xác minh” -> Chụp ảnh và tải lên CMND / CCCD hoặc ảnh hộ chiếu của bạn để hoàn tất quá trình hoàn tất.

Hướng dẫn bật Bảo mật hai lớp (2FA) trên Ứng dụng.

Ngoài xác minh danh tính Để nâng cao tính bảo mật và an toàn khi tham gia giao dịch tại các sàn giao dịch, bạn phải bật Double Security (2FA) trên ứng dụng Kucoin, cụ thể là:

  • Trong phần “Xác thực qua Google”, chọn “Cài đặt” -> Quét mã QR để lấy Mã xác thực của Google.

Nghiêm cấm chia sẻ mã này với người khác. và chỉ được sử dụng cho các giao dịch đăng nhập hoặc rút tiền.

trường hợp khi Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin. Bạn có thể bỏ qua bước xác minh bảo mật này. Nhưng nếu bạn tạo một tài khoản bằng email Bạn nên kiểm tra với 2FA để tăng cường bảo mật.

kết thúc

Dưới đây là một hướng dẫn chi tiết về cách làm. Tạo tài khoản trên ứng dụng Kucoin.Bây giờ bạn có thể theo dõi để đăng ký tài khoản giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử này. Ngoài ra, đừng quên xác thực và bảo mật 2FA.

[ad_2]

Tham khảo thêm: Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Kucoin là gì? Hướng dẫn cách tạo tài khoản trên App Kucoin . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận