KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE bên dưới.


Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán thị trường altcoin sẽ tiếp tục giảm

Bạn Đang Xem: KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE

Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh là Capo nói Với 318.700 người theo dõi trên Twitter, anh ấy hy vọng giá của các altcoin sẽ giảm trong những ngày tới.

Mọi thứ đang có xu hướng giảm thêm 40-50% trong các altcoin trong vài ngày tới.

Phải là trận đầu tiên trong trận chung kết Và thị trường sẽ có sự phục hồi tốt sau đó. trong vòng vài tuần tới.”

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Phước Long (Bạc Liêu)

Tuy nhiên, Capo đừng tin Một kỷ lục mới mọi thời đại sẽ sớm được thiết lập.

“Tôi mong đợi một sự phục hồi tốt sau lần giảm cuối cùng này (100-500% số tiền bị trả lại tùy thuộc vào đồng tiền) nhưng vào cuối năm nay. Chúng ta có thể thấy sự tiếp tục của thị trường gấu. Đừng mong đợi ATH mới cho đến giữa năm 2024 (sau khi giảm một nửa tiếp theo). “

nhà phân tích đoán Sự biến động lớn đối với THORChain (RUNE), một giao thức thanh khoản phi tập trung. (Chuỗi chéo) nhằm mục đích tạo điều kiện chuyển giao tài sản an toàn và rẻ giữa các blockchain khác nhau.

RUNE, mã thông báo gốc của THORChain, đang giao dịch ở mức 3,04 đô la vào thời điểm hiện tại, là tài sản tiền điện tử thứ 70 tính theo vốn hóa thị trường, tăng 1,2% trong 24 giờ qua.

Capo đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy anh ấy nghĩ RUNE có thể giảm xuống 1,09 đô la, giảm gần 65%. Biểu đồ cũng chỉ ra rằng tiền điện tử sau đó có thể phục hồi trở lại phạm vi 3,70 đô la.

Xem Thêm : Sideway hay thị trường đi ngang là gì?

altcoin-rune

Nguồn: CryptoCapo_ / Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về KOL Capo kêu gọi sự sụt giảm hơn nữa trong các altcoin, ám chỉ mức giảm 65% cho RUNE . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận