""

KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác bên dưới.


Chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng, người tiếp tục xây dựng lượng người theo dõi với những tuyên bố giảm giá của mình, cho biết đã đến lúc đồng tiền điện tử hàng đầu Bitcoin (BTC) kích hoạt một đợt bán tháo lớn khác.

Bạn Đang Xem: KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác

Nhà phân tích Capo nói với 323.500 người theo dõi Twitter của mình rằng nhu cầu đối với Bitcoin ở mức 28.000 đô la đang gần kết thúc. Bởi vì phe gấu vẫn đang gửi các đơn đặt hàng lớn trên 29.000 đô la.

“Có 5000 BTC ở đó, nó không cần thiết nữa. Với 28.000 đô la khác trong cuộc thử nghiệm, chúng ta có thể thấy những con bò đực đầu hàng. ”

btc-nhà tù

Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin hiện đã kiểm tra mức hỗ trợ khoảng 28.000 đô la bảy lần trong vòng hai tuần qua. Điều này cho thấy rằng đã đến lúc mức quan trọng này bị phá vỡ.

“Bitcoin, đã đến lúc”

btc-nhà tù

Xem Thêm : Cách Đăng Ký Sử Dụng Thẻ Vay Tiền Online VietCredit

Nguồn: Capo / Twitter

Capo trước đây đã dự đoán rằng Bitcoin có khả năng chạm đáy trong khu vực $ 23,000 – $ 21,000.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang được đổi chủ với giá 28,980 đô la.

Nhìn vào Ethereum hàng đầu, Capo cảnh báo rằng nếu ETH mất hỗ trợ ở mức 1.700 đô la, nó có thể giảm mạnh xuống mức thấp nhất là 1.000 đô la.

“ETH”

btc-nhà tù

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, ETH trị giá $ 1,779.

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh Solana, mà Capo cho biết có nguy cơ mất một nửa giá trị nếu nó mất hỗ trợ ở mức 40 đô la.

Xem Thêm : Token game này giảm 88% từ ATH, liệu đã đến lúc để giá phục hồi?

“Tài trợ chính tại Seoul từ $ 20- $ 25”

btc-nhà tù

Nguồn: Capo / Twitter

Solana hiện có giá 42,98 USD.

Capo cũng đang giám sát chặt chẽ THORChain (RUNE), một giao thức thanh khoản chuỗi chéo phi tập trung. Theo các chiến lược gia tiền điện tử, RUNE đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ và hiện đang hướng tới mục tiêu là $ 1,79, thấp hơn gần 30% so với mức giá $ 2,50 hiện tại.

“Rune”

Nguồn: Capo / Twitter

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

SN_Noor

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về KOL Capo cho biết đã đến lúc BTC bắt đầu đợt giảm tiếp theo và cập nhập triển vọng cho ETH, SOL và một altcoin khác . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận