""

KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác bên dưới.


Nhà phân tích altcoin nổi tiếng Sherpa đang nghiên cứu các biểu đồ để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với Bitcoin và một số loại altcoin khác.

Sherpa cho biết nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu Ethereum đã trở lại mức thấp nhất trong tháng 1 là 2.100 đô la.

“Một quan sát thú vị đối với ETH là giá đang ở mức thấp nhất trong tháng 1, nơi Bitcoin đã sụp đổ trong lịch sử. BTC hiện đang ở gần mức thấp nhất trong tháng 5 trong khi ETH vẫn ở trên các mức đó. Rất nhiều sức mạnh… ”

altcoin eth

ETH / USD | Nguồn: Altcoin Sherpa

ETH đã phục hồi từ mức thấp hôm thứ Hai và đang giao dịch ở mức $ 2,159.

Tiếp theo, các nhà giao dịch xem xét giao thức tương tác chuỗi chéo Polkadot, nhắm mục tiêu dưới $ 6 làm điểm khởi đầu.

“6 đô la sẽ đến nếu mức này biến mất. Long có vẻ ít nhất là tốt.”

altcoin eth

DOT / USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

DOT đang giao dịch trên mức $ 16 vào tuần trước. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, DOT vẫn giảm gần 19% trong 24 giờ qua. Nó có giá $ 9,35.

Sau đó, Charters chuyển sang Avalanche (AVAX), một nền tảng hợp đồng thông minh Lớp 1, đã giảm từ trên 68 đô la vào ngày 5 tháng 5 xuống dưới 42 đô la một vài ngày sau đó. Altcoin Sherpa đang tìm kiếm điểm bắt đầu ngay bây giờ

“Có vẻ là một khu vực mua bán tốt. Mức cao nhất mọi thời đại trên biểu đồ 1W đã bị phá vỡ ”.

altcoin eth

AVAX / USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

AVAX tiếp tục giảm và đang giao dịch ở mức $ 32,69.

Tiếp theo, Altcoin Sherpa xem xét hệ sinh thái tương tác và có thể mở rộng của Cosmos, nhằm mục đích giới hạn ở mức 10 đô la nếu Bitcoin tiếp tục chao đảo.

“Đến cuối cùng Có vẻ như giá sẽ giảm xuống dưới $ 10 trong vài tuần tới nếu BTC thực hiện một lần chuyển dữ liệu khác. Nhưng khu vực này nên cung cấp một số hỗ trợ. ”

altcoin eth

ATOM / USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

Tại thời điểm viết bài, ATOM vẫn đang giảm sau khi phục hồi nhẹ và hiện đang giao dịch ở mức 11,1 đô la.

Nhà phân tích đã tóm tắt tweet của mình bằng cách đề cập đến Bitcoin:

“Có quá nhiều điều không chắc chắn về macro mà có lẽ điểm mấu chốt vẫn chưa hoàn thiện. Theo quan điểm của phân tích kỹ thuật Mức tiếp theo của Bitcoin sẽ là khoảng 23.000 đô la và 20.000 đô la khác theo khối lượng. ”

altcoin eth

BTC / USDT | Nguồn: Altcoin Sherpa

BTC đã mất gần 25% trong tuần qua xuống còn 40.000 đô la và vẫn không thể giữ được 30.000 đô la khi nó giảm mạnh xuống còn 29.768 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Daily Hodl[ad_2]

Tham khảo thêm: KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về KOL Altcoin Sherpa dự đoán bước tiếp theo cho Bitcoin, ETH, DOT và một số altcoin khác . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận