""

kiểm tra vận đơn viettel post Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022

kiểm tra vận đơn viettel post là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về kiểm tra vận đơn viettel post. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về kiểm tra vận đơn viettel post mới nhất 2022. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới nhé!

Video kiểm tra vận đơn viettel post

Thông tin về kiểm tra vận đơn viettel post

Hình ảnh về kiểm tra vận đơn viettel post

hình ảnh kiểm tra vận đơn viettel post

Tìm kiếm liên quan đến kiểm tra vận đơn viettel post

– kiểm tra vận đơn viettel post là gì
– kiểm tra vận đơn viettel post mới nhất
– kiểm tra vận đơn viettel post 2022
– làm sao để kiểm tra vận đơn viettel post
– tìm hiểu kiểm tra vận đơn viettel post

Trên là bài viết và Video hướng dẫn về kiểm tra vận đơn viettel post, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về kiểm tra vận đơn viettel post nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu bạn cảm thấy hay

6 bình luận về “kiểm tra vận đơn viettel post Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022”

  1. Trong quá trình vc ko tránh đc va đập nhẹ. Nhưng hàng của b là viên pin mà đóng gói thế kia là ko đạt, cần phải có vỏ chịu lực hơn. Vs lại nhìn qua viên pin chỉ bị móp nhẹ tầm 1 đế 1,5li.. ko đáng kể, bên ngoài bọc lớp xốp mỏng chống va đập với nilong đen thì nhìn ngoại quan hay sờ trực tiếp ko thể phát hiện nó móp hay méo đc. Trừ phi bt giao đồng kiểm khi giao hoặc có sự thông đồng giữa người bán và người mua.

    Trả lời
  2. Mình cũng bị m gửi đơn hàng đt ip8p 64g và ốp dây sạc cốc sạc pin dự phòng tai nghe. Mình gửi nhanh nói 2ngay đến 2ngay van chua den tay nguoi minh liên lạc thi noi hàng m bi that lac thông cam rồi m cũng cho tg loay hoay 1tuan rồi vẫn chưa kiếm đc cuc hang cho m. Xong còn gọi ng nhận mà m cần gửi kêu là h hàng lạc mất tích rồi kiem hơi lâu 1 là gửi lại hàng khác, 2 là đợi cục này hơi lâu!!! Đù ra điều kien luôn m.n nghĩ xem m đâu phải cnit đâu mà nói như vậy cục hàng m trị giá cao mà trong khi đó họ tự gói hàng sao mà có chuyện làm lạc hàng!!!! Mong viettel post sửa lỗi tình trạng này làm ăn nv thất đức lắm nhé.

    Trả lời

Viết một bình luận