""

kiểm tra thông tin máy tính Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022

kiểm tra thông tin máy tính là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về kiểm tra thông tin máy tính. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về kiểm tra thông tin máy tính mới nhất 2022. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới nhé!

Video kiểm tra thông tin máy tính

Thông tin về kiểm tra thông tin máy tính

3 cách kiểm tra thông tin phần cứng máy tính

Video này hướng dẫn các bạn cách kiểm tra thông tin phần cứng (cấu hình) máy tính theo 3 cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay.
1. Sử dụng chức năng Computer Properties để xem thông tin.
2. Sử dụng Lệnh dxdiag để xem thông tin phần cứng máy tính: Dxdiag sẽ hiển thị các thông tin tương tự như với Computer Properties, bên cạnh có còn có thông số về màn hình (trong phần Display), âm thanh – Sound và các thiết bị nhập liệu, hỗ trợ (trong phần Input, ở đây là chuột và bàn phím).
3. Kiểm tra cấu hình máy tính chi tiết nhất bằng phần mềm CPU-Z: giao diện của CPU-Z xuất hiện với các thông số của máy tính gồm: CPU, Caches, Mainboard, SPD, Graphics, Bench và About. Mỗi một tab sẽ cho chúng ta biết những thông tin chi tiết về cấu hình của máy.

Subscribe:
Fanpage:

Hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) để nhận những Video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh. Chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn!

Hình ảnh về kiểm tra thông tin máy tính

hình ảnh kiểm tra thông tin máy tính

Tìm kiếm liên quan đến kiểm tra thông tin máy tính

– kiểm tra thông tin máy tính là gì
– kiểm tra thông tin máy tính mới nhất
– kiểm tra thông tin máy tính 2022
– làm sao để kiểm tra thông tin máy tính
– tìm hiểu kiểm tra thông tin máy tính

Trên là bài viết và Video hướng dẫn về kiểm tra thông tin máy tính, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về kiểm tra thông tin máy tính nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu bạn cảm thấy hay

8 bình luận về “kiểm tra thông tin máy tính Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022”

  1. Video hay và đẹp ! Ủng hộ bạn rất nhiều !( Bạn cho mình hỏi thêm,(do ổ cứng cũ bị hỏng) mình mới sử dụng Win 10 64bit, sao nhiều phần mềm để chiến với youtube tải về nó không tương thích , như camtasia…,mình tìm hoài hổng đc, giúp mình với !!)Thank trước nhé !

    Trả lời

Viết một bình luận