""

kiểm tra hành trình viettel post Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022

kiểm tra hành trình viettel post là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về kiểm tra hành trình viettel post. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về kiểm tra hành trình viettel post mới nhất 2022. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới nhé!

Video kiểm tra hành trình viettel post

Thông tin về kiểm tra hành trình viettel post

Mình đi gửi hàng tại Viettel Post Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội gần nhà mình. Tuy nhiên mình quá bức xúc ko hiểu tại sao mà hàng của mình tận 7 ngày vẫn chưa cho xuất kho.
Mình đem hàng đến giao vào khoảng mồng 8,9/5 nhưng đến ngày sáng ngày 13 mình lên nhân viên vẫn loanh quanh đi tìm hàng lơ ngơ ko biết là hàng mình ở đâu, nhân viên hứa bảo sẽ tìm hàng, vậy xong chiều tối mưa gió đi làm về mình vẫn ghé lại nhân viên mới cuống cuồng đi tìm xong thái độ đổ hết lỗi cho khách hàng viết sai mã vận đơn đủ kiểu, ( cực kỳ bức xúc, xong mình bảo ” hàng em đó, mã vận đơn hứa gửi ngay lập tức. thế xong xem trên app thì thấy vẫn chưa vận chuyển.
Mất thời gian lần nữa sáng 14 mình lại lên 1 lần nữa thì nhân viên mới cuống cuồng đi tìm, em mà ko giục chắc hàng của em nằm đấy CẢ NĂM
khổ nổi là phải đi làm chứ rảnh đéo đâu mà suốt ngày đi dục hàng.
Đành phải đi gửi đơn vị khác.

Các bạn biết nỗi khổ khi gửi hàng chậm ko.
– Khách hàng chửi là mình lừa đảo ( uy tín lấy lại đâu )
– Lỡ việc của khách hàng dùng đến mà ko có
– Mất quá nhiều thời gian của em đi lại.

Ngoài ra khi mình đến thì cũng còn chưa có nhân viên, hàng hóa thì vứt bừa bãi cửa mở toang hoang gọi mãi mới thấy người, chẳng may có trộm nó ôn thì các bạn cũng bị nhận câu trả lời là chưa đem hàng tới hoặc trong tình trạng chờ lấy hàng thôi.

Yêu cầu viettel post xử lý ngay nhân viên nhận hàng vs ko tôn trọng khách hàng tại cơ sở VIETTEL POST Tô Hiệu, Thường Tín, Hà Nội.

Hình ảnh về kiểm tra hành trình viettel post

hình ảnh kiểm tra hành trình viettel post

Tìm kiếm liên quan đến kiểm tra hành trình viettel post

– kiểm tra hành trình viettel post là gì
– kiểm tra hành trình viettel post mới nhất
– kiểm tra hành trình viettel post 2022
– làm sao để kiểm tra hành trình viettel post
– tìm hiểu kiểm tra hành trình viettel post

Trên là bài viết và Video hướng dẫn về kiểm tra hành trình viettel post, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về kiểm tra hành trình viettel post nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu bạn cảm thấy hay

23 bình luận về “kiểm tra hành trình viettel post Là gì? Tìm hiểu NHANH Có VIDEO 2022”

  1. Nó ko giao hàng tui xong nt báo là đơn hàng của bạn đã được giao , ủa đ** giao cho tao hồi mà kêu đã được giao thành công, giờ gói hàng ko biết đi về đâu r , gọi báo shop thì shop cũng chã biết đã đi về đâu, làm ăn như cái l** dẹp mẹ hết đi cho đời đẹp đẽ.

    Trả lời
  2. Đúng rồi đấy.tôi cũng mua 1 đơn hàng từ thái bình mà bắt đầu gửi là ngày 18/10/2021 mà đến hôm nay là 1/11/2021 rồi vậy mà vẫn chưa nhận được hàng. Mà bên bán thì kiểm tra 3-4 ngày nay rồi báo vẫn đang giao hàng thì mình cần gấp mà báo gửi nhanh giờ nó nhanh thế này đây các bạn nên xem xét trước khi gửi bọn Viettel post này nhé. nghĩ mà nó cay cú thật

    Trả lời

Viết một bình luận