""

Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la bên dưới.


Mark Mobius, một trong những nhà đầu tư Mỹ vĩ đại nhất thế kỷ 20, đã cảnh báo các nhà đầu tư không nên sử dụng Bitcoin để “mua chiến lược Dip” trong một cuộc phỏng vấn với Financial News vào ngày hôm qua (13/5).

Mark Mobius kỳ vọng Bitcoin sẽ tiếp tục giảm

Mark Mobius – Người sáng lập Mobius Capital Partners

Trước khi thành lập công ty của riêng mình, Mobius là Chủ tịch điều hành của Tập đoàn các thị trường mới nổi Templeton, gia nhập Templeton vào năm 1987 và quản lý danh mục đầu tư trị giá 50 tỷ USD cho các thị trường mới nổi.

Mặc dù thừa nhận rằng một số nhà đầu tư tiền điện tử đã thành công khi sử dụng chiến lược “Mua điểm giảm” trong quá khứ, Mobius nhấn mạnh rằng đó không phải là chiến lược sẽ hoạt động trong khi thị trường đang chuyển động. vẫn đang trong xu hướng giảm Nhận xét về việc mua Bitcoin Dip, Nhà đầu tư 85 tuổi nói:

“Chiến lược này sẽ không hoạt động cho đến khi Bitcoin đạt 20.000 đô la, sau đó một đợt tăng giá có thể xảy ra. Nhưng mục tiêu tiếp theo là 10.000 đô la ”.

Một số người cũng có ý kiến ​​tương tự trên mạng xã hội. Đặc biệt là sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST) và Terra (LUNA), UST đã mất neo so với đô la Mỹ và hiện đang giao dịch ở mức 0,14 đô la, trong khi LUNA gần như vô giá trị.

“LUNA là một ví dụ hoàn hảo về lý do tại sao bạn không nên lúc nào cũng ‘mua giảm’. Hôm qua, Luna đã giảm 98% nếu bạn mua với suy nghĩ rằng việc chia tay tạo ra một cơ hội mua tuyệt vời. Hôm nay bạn mất 99,3%. Điều này có thể xảy ra với bất kỳ loại tiền điện tử nào, ”Peter Schiff của Goldbug cho biết. tiếng riu ríu Hôm nay (14 tháng 5)

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư Bitcoin không mua các xu hướng giảm giá để kiếm lợi nhuận nhanh chóng. Họ có kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài hơn, chẳng hạn như những người tin rằng giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la trong năm nay, họ sẵn sàng nhập bất kỳ mức giá nào. thấp hơn mục tiêu đó

Mobius từ lâu đã hoài nghi về Bitcoin. Vào tháng 10 năm 2022, ông cho biết tiền điện tử này “có thể sụp đổ”, nhấn mạnh nó là một rủi ro đối với các ngân hàng trung ương. “Cần phải chú ý đặc biệt.”

Anh cũng khuyên mọi người không nên nhìn vào tiền điện tử Nó là một phương tiện đầu tư vào tháng 11 năm ngoái.

“Đó là một phương tiện để đầu cơ và giải trí. Nhưng sau đó bạn phải quay trở lại với cổ phiếu ”.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo News.BitcoinTham khảo thêm: Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Không nên mua dip Bitcoin vì giá có thể về 20.000 đô la và thậm chí là 10.000 đô la . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận