""

Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa bên dưới.


Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital và nhà đầu tư Bitcoin … Cảnh báo Các nhà giao dịch altcoin vẫn có thể giảm một cách thảm khốc.

Bạn Đang Xem: Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa

Mike Novogratz – Giám đốc điều hành, Galaxy Digital

Theo Novogratz, các altcoin có nguy cơ mất hơn một nửa giá trị. Ngay cả khi nó ở dưới mức cao nhất mọi thời đại.

“Alts giảm hơn 80% so với mức cao. Năm 2017 trên 95% sẽ giảm thêm 70% nữa. Quan điểm của tôi là mua đáy bây giờ rất nguy hiểm và nếu có thì hãy mở rộng dần dần”.

Các tỷ phú cũng đưa ra một cái nhìn ảm đạm về tất cả các thị trường tài chính. Người ta dự đoán rằng tiền điện tử có khả năng đi về phía nam.

“Một trong những vấn đề với mô hình rủi ro là tất cả các ví dụ về căng thẳng trong ba thập kỷ qua dẫn đến chạm đáy đều xảy ra trong một môi trường dễ chịu của Cục Dự trữ Liên bang. Điều đó có nghĩa là tin tưởng vào phong cách và bản năng rằng giá nên thấp hơn ”.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Agribank Huyện Krông Búk (Đắk Lắk)

Mặc dù Novogratz cho biết phông nền vĩ mô trông có vẻ tiêu cực. Nhưng ông vẫn lạc quan rằng cuối cùng thị trường sẽ phục hồi.

“Tiền điện tử sẽ không biến mất. Lượng vốn di chuyển vào không gian không hề chậm lại. Trọng tâm là xây dựng cơ sở hạ tầng phi tập trung cho phép giá trị và quyền sở hữu lưu chuyển tự do như dữ liệu trên Internet. GDP tổng thể đang di chuyển theo một hướng. Cộng đồng của chúng tôi rất linh hoạt. Có một niềm tin chung khi làm mọi việc và chắc chắn rằng đây chỉ là vòng đầu tiên ”.

Có thể trong 12-18 tháng tới thách đấu

Cùng quan điểm với CEO Galaxy Digital, người đồng sáng lập công ty theo dõi giá. tiền điện tử hàng đầu xác nhận Thị trường gấu có thể chỉ mới bắt đầu.

Theo Bobby Ong, COO của CoinGecko, tiền điện tử đang ở giữa một thị trường gấu được định hướng vĩ mô. Với việc Nga xâm lược Ukraine và các vấn đề về chuỗi cung ứng, lạm phát vẫn tiếp tục.

Ông lưu ý rằng Fed Nó “không có lựa chọn nào khác ngoài việc tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát, và cổ phiếu đang tăng trưởng đang bị ảnh hưởng.

“Với sự tham gia của Viện Điều này làm cho tiền điện tử có mối tương quan cao với TradFi (tài chính truyền thống) và được coi như một tài sản rủi ro / cổ phiếu công nghệ. Vì vậy, nó cũng bị ảnh hưởng. không có lòng thương xót Một số cổ phiếu công nghệ niêm yết công khai đã chứng kiến ​​giá trị vốn hóa thị trường của họ giảm 75% trong sáu tháng qua. Chúng ta có gần đến đáy không?

Rất tiếc, chúng tôi chỉ mới bắt đầu chu kỳ tăng lãi suất của Fed. Fed sẽ cần tiếp tục tăng lãi suất trong vài quý tới để kiềm chế lạm phát, và các thị trường sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn. Chúng tôi đã nói với nhóm của mình rằng 12-18 tháng tới sẽ đầy thử thách ”.

Ong nói CoinGecko đang chuẩn bị cho thị trường gấu kéo dài

Xem Thêm : Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 8 tháng 6

“Chúng tôi đang bước vào một thị trường giá xuống và nó không có khả năng là ngắn hạn. Chúng ta phải chuẩn bị cho những thời điểm khó khăn. Hãy cẩn thận khi chi tiêu Tập trung vào việc tăng thu nhập của bạn cho phù hợp. và tạo ra các sản phẩm mà cộng đồng cần Bây giờ là lúc để bắt đầu xây dựng vòng tiếp theo ”.

Ong cho biết nhiều nhà đầu tư mà ông biết hiện đã “Rất nhiều tiền”

“Rất nhiều nhà đầu tư mà tôi gặp hiện đã có rất nhiều tiền, Arthur Hayes dự đoán sẽ có nhiều xáo trộn hơn và chỉ mua Bitcoin ở mức 20.000 đô la, ETH ở mức 1.300 đô la. Đã đến lúc phải rất chọn lọc trong các lựa chọn mua hàng của bạn và thấy bạn mạnh mẽ hơn ở phía bên kia của chu kỳ! ”

tiền bạc

Biểu đồ giá BTC trong 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo tin tức AZCoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Không nên bắt đáy altcoin vào lúc này vì có thể giảm sâu hơn nữa . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận