""

không đủ điều kiện tham gia tiktok? mới nhất 2022

không đủ điều kiện tham gia tiktok là một chủ đề của nhiều bạn quan tâm hiện nay, Đây được xem là một trong những mẹo hay về không đủ điều kiện tham gia tiktok. Hôm nay Eduboston sẽ hướng dẫn bạn tìm hiểu kỹ hơn về không đủ điều kiện tham gia tiktok mới nhất 2022. Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết bên dưới nhé!

Video không đủ điều kiện tham gia tiktok

Thông tin về không đủ điều kiện tham gia tiktok

#GianLan #StimulusBill
Bài chia sẻ khá dài, xin bình tĩnh đọc có thể sẽ cần thiết cho quý vị.
Bài chia sẻ và video không có ý chỉ trích hay móc họng ai hết, xin đừng chụp mũ rồi chửi bới.
Bài chia sẻ và video nói lên quan điểm và nhận thức cá nhân, ai không hài học xin lịch sự !

Xin chia sẻ với quý vị vấn đề người mới qua Mỹ định cư từ sau ngày 1/1/2020 thì không đủ điều kiện để nhận Stimulus Bill $1,200 từ IRS.

Nói đến đây thì sẽ có nhiều bạn nhao nhao lên nói là IRS họ ko hề cấm những người mới qua từ sau 1/1/2020 không được nhận $1,200.
—- ĐÚNG.

Họ không nói bởi vì không phải ai cũng không đủ điều kiện đâu quý vị. Bởi vì:

1/ Đối với những người được bảo lãnh qua đây bằng diện vợ chồng bảo lãnh, khi qua đây, có social thì vợ chồng là người bảo lãnh của quý vị sẽ khai thuế năm 2019 và claim quý vị vào (Married filing jointly), khi đó, sở thuế họ sẽ căn cứ vào tax 2019 của quý vị để send stimulus bill. Theo luật, quý vị kết hôn năm nào thì từ năm đó trở đi, quý vị được phép khai vợ chồng của quý vị vào hs thuế chung với nhau. Cho nên nhưng trường hợp này tuy qua sau 1/1/2020 nhưng vẫn đủ điêu kiện nhận Stimulus bill.

2/ Đối với những người qua đây theo các diện khác như là cha mẹ lãnh con cái hay con cái lãnh cha mẹ hay anh chị em lãnh nhau. Những người này không được phép khai thuế 2019 vì 2019 có đi làm đâu mà khai thuế. Vậy thì những người thuộc nhóm này làm sao nhận được Stimulus bill $1,200.

IRS đã có thông báo đối với những người KHÔNG KHAI THUẾ NĂM 2018 VÀ 2019 và đưa ra tool gọi là Non-Filers để nhận $1,200. Nhưng sở thuế họ không nói rõ rằng những người qua Mỹ hoặc trở thành thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh) vào năm 2020 có được nhận $1,200 hay không.

Tuy nhiên:
Khi vào tool mà IRS đưa ra để điền gọi là Non-filers, sở thuế họ đã đưa ra 1 thông báo mà hình như ít có ai đọc với nội dung như sau:

Do NOT continue here if:
You were not a U.S Citizen, Permanent Resident or Qualifying resident alien in 2019.

Theo như cách hiểu của John rõ ràng đó là: Nếu quý vị không phải (chưa phải) là người cư trú hợp pháp và làm việc hợp pháo tại Mỹ thì quý vị KHÔNG ĐƯỢC TIẾP TỤC DÙNG FORM NON-FILERS này.

CÓ NGHĨA LÀ NHỮNG NGƯỜI NÀO KHÔNG QUA MỸ BẰNG DIỆN VỢ CHỒNG THÌ KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ NHẬN STIMULUS CHECK $1,200.

John nghe rất nhiều người chuyền tai nhau rằng: Mới qua 2 3 tháng, vẫn điền đơn và đã nhận được tiền rồi. Và chuyền miệng đến ho hiều người và xúi người ta điền đơn đi để lấy $1,200 từ chính phủ với câu nghe rất buồn cười: “ĐÓ LÀ QUYỀN CỦA NHỮNG NGƯỜI CÓ SOCIAL”.

Thưa quý vị, quý quyền lợi đi cùng với nghĩa vụ. Quý vị ko có cái QUYỀN gì ở đây cả vì thực tế, quý vị chưa hề thực hiện nghĩa vụ. Nước Mỹ cho quý vị đến đây để quý vị sinh lợi cho nước Mỹ chứ ko phải đến để đòi QUYỀN và thực hiện QUYỀN của quý vị.

Hiện tại, cứ hễ ai điền form non-filers thì sở thuế họ đều gửi tiền, điều đó KHÔNG CÓ NGHĨA là quý vị đủ điều kiện để được. IRS đòi hỏi sự tự giác của quý vị. Nếu quý vị ngoan cố thì hậu quả quý vị sẽ chịu.

Sở thuế họ sẽ bắt đầu audit hoặc chậm nhất là đến mùa thuế năm 2020, họ sẽ bắt đầu audit lại những người nào không đủ điều kiện mà vẫn ngoan cô điền đơn để ấy $1,200 của IRS.

NÓI TÓM LẠI 1 ĐIỀU ĐÓ LÀ: SỞ THUẾ KHÔNG CẤM NHỮNG NGƯỜI MỚI QUA NHẬN STIMULUS CHECK $1,200. NHƯNG HỌ KHÔNG CHO PHÉP NHỮNG NGƯỜI MỚI QUA VÀO NĂM 2020 ĐIỀN FORM NON-FILERS.

NGOẠI TRỪ QUÝ VỊ QUA ĐÂY BẰNG DIỆN VỢ CHỒNG, THÌ CÁC DIỆN KHÁC NGOÀI VIỆC KHAI NON-FILERS THÌ KHÔNG CÒN CÁCH NÀO KHÁC ĐỂ NHẬN $1,200.

IRS KHÔNG CHO KHAI NON-FILERS THÌ CÓ NGHĨA LÀ HỌ KHÔNG CHO NHẬN TIỀN RỒI CÒN GÌ !

Cho nên những ai đã lỡ điền đơn và lấy $1,200 ăn xài rồi thì nếu có tinh thần tự giác, hãy liên hệ với vp thuế chính phủ tại tiểu bang để hỏi về cách hoàn trả số tiền đó. Đừng tham lam quý vị nhé. Tuỳ theo ý muốn của quý vị thôi.

————————————————————————————————–
Mọi câu hỏi thắc mắc xin vui lòng comment bên dưới
Hoặc gửi email về cho chương trình tại: kaimediaus@gmail.com
Phone number: (408) 708-9955
Nhấn Subscribe để theo dõi kênh và nhận những thông tin mới nhất từ KAI Media nhé.

Hình ảnh về không đủ điều kiện tham gia tiktok

hình ảnh không đủ điều kiện tham gia tiktok

Tìm kiếm liên quan đến không đủ điều kiện tham gia tiktok

– không đủ điều kiện tham gia tiktok là gì
– không đủ điều kiện tham gia tiktok mới nhất
– không đủ điều kiện tham gia tiktok 2022
– làm sao để không đủ điều kiện tham gia tiktok
– tìm hiểu không đủ điều kiện tham gia tiktok

Trên là bài viết và Video hướng dẫn về không đủ điều kiện tham gia tiktok, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về không đủ điều kiện tham gia tiktok nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của chúng tôi nếu bạn cảm thấy hay

9 bình luận về “không đủ điều kiện tham gia tiktok? mới nhất 2022”

 1. Em là sinh viên qua năm 2019, em có đi làm thêm part-time và khai thuế 2019. Nhưng do em đã 22 tuổi nên khai thuế 2019 riêng. Em không nhận được check 1200 và check status is unavailable, vậy là coi như em không đủ điều kiện nhận ạ ?
  em có thẻ xanh và ssn

  Trả lời
 2. Phục vụ người Việt là khổ nhất. Cung cấp kiến thức cho họ. Giúp họ. Chưa thấy 1 lời cảm ơn. Mà còn vô trách móc. Đến nỗi trước khi vô clip phải ghi là không nhắm đến ai. Quải bà con mình thiệt chớ. Tài cũng mới qua. Cũng học hỏi mọi thứ. Ai nói gì Tài cũng không bao giờ tự ái. Nhưng có lòng tự trọng. Người Mỹ người ta thẳng tính lắm. K có thích nói lòng vòng cho đã mà k có ý chính giống hồi đó Tài ở Việt Nam! Để Tài làm 1 cái video clip bảo đảm hay. Có người thương, cũng có người ghét. Đừng vì những ng ghét mà thay đổi bản thân mình. Vì sau khi thay đổi họ cũng chưa chắc thương mình. Nhưng người từng thương mình thì đã hết thương.

  Trả lời
 3. Hi anh . Ông xã em đứng tên tiệm. 2 vợ chồng em làm chung , khai thuế chung 2019 . 1099 . Ở trang thuế Schedule C có 2 tên. Tên ông xã và tên em . Ông xã em đã nhận được tiền thất nghiệp rồi. Vậy em có thể làm đơn xin tiền thất nghiệp được không anh ?

  Trả lời

Viết một bình luận