""

Không chìm ở Biển Chết

Bạn đang tìm hiểu về Không chìm ở Biển Chết?

Bài viết này EDUBOSTON sẽ giải thích tất cả những kiến thức về loài chim này

Bạn Đang Xem: Không chìm ở Biển Chết

Video Không chìm ở Biển Chết

Chúng tôi đang cập nhật
[ad_1]

Từ Jerusalem (Israel) xe đưa chúng tôi đến Biển Chết. Thực tế, nó không phải là biển, mà chỉ là một cái hồ. Các con sông đổ ra Biển Chết chứa rất nhiều muối khoáng, do lượng nước ở đây không có lối thoát, theo năm tháng hàm lượng muối càng cô đặc nên nước ở Biển Chết có độ mặn rất cao. Không một sinh vật nào có thể tồn tại được trong những điều kiện sống khắc nghiệt này, vì vậy nó có một cái tên đáng tiếc: Biển Chết.

Xem Thêm : Chim gì sinh ra đã có người yêu? – VnExpresshttps://vnexpress.net › Hài › Đố vui

Chính vì độ mặn khiến tỷ trọng của nước cao gấp nhiều lần so với con người, đã tạo nên điều kỳ diệu của Biển Chết: con người có thể bơi trong nước, thậm chí không biết bơi mà không lo ngập lụt. Tuy nhiên, trước khi xuống nước, bạn phải tìm hiểu các quy tắc chung như không bơi quá 45 phút, đeo kính bơi để tránh nước vào mắt, không uống nước biển, không bôi kem chống nắng vì điều này có thể gây hại. . Vì sức khỏe làn da của bạn, không nghịch nước vì nước có thể bắn vào mắt người khác …

Rất khó để bơi ở Biển Chết. Bạn không thể đi theo cách thông thường mà phải bơi ngược lại, sau đó cẩn thận dùng tay như mái chèo để đẩy người ra xa. Còn nếu muốn bơi sấp hay đi bộ thì phải đeo khẩu trang chuyên dụng để nước không vào mắt, mũi, miệng … nên bơi ở Biển Chết đầy trải nghiệm chứ không thoải mái như đi bơi. ở sông, hồ hoặc biển ..

Ở những vùng biển khác, lặn ngắm san hô là một trong những hoạt động yêu thích của nhiều người thì ở Biển Chết bạn vừa có thể đi bộ dọc bờ vừa có thể ngắm nhìn những tinh thể muối kết tinh thành những hình thù ngộ nghĩnh. Tùy theo trí tưởng tượng của mỗi người, đó có thể là hoa lá, hang động, con vật… trong nhiều năm họ tạo ra những hình thù kỳ lạ, thú vị.

Xem Thêm : 31/7 là ngày gì? – Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hoá

Mang tên Biển Chết nhưng nơi đây luôn thu hút những dấu vết của người sống. Nước biển mặn, khí hậu khô và nắng quanh năm khiến Biển Chết trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn vừa phục hồi làn da vừa tránh những ngày đông giá rét.

[ad_2]

Trên là bài viết liên quan về Không chìm ở Biển Chết, Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có kiến thức về Chim tốt hơn

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Chim Gì

Viết một bình luận