""

Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT bên dưới.


Với tuyên bố rằng không ai có thể dự đoán chính xác biến động giá Bitcoin đến việc Elon Musk có ý định xóa các tài khoản bot giả mạo trên Twitter, dưới đây là một số điểm nổi bật từ thị trường tiền điện tử.

Bạn Đang Xem: Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT

Bitcoin

Tin tức Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Stansberry Research, doanh nhân người Canada Kevin O’Leary cho biết ông vẫn tin tưởng vào tiền điện tử.

O’Leary tuyên bố rằng các dự báo về Bitcoin không bao giờ chính xác, nói thêm rằng “không ai” có thể dự đoán chính xác sự biến động.

Giả định rằng Bitcoin sẽ là hàng rào chống lại lạm phát là một ý tưởng cho rằng “Hoàn toàn sai”

Ngôi sao “Shark Tank” dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục biến động So với hiệu suất của Amazon trong 15 năm qua

O’Leary nhấn mạnh rằng thống kê chấp nhận Bitcoin của các nhà đầu tư tổ chức là không chính xác. Bởi vì Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ ETF Bitcoin không được chấp thuận

Quyền sở hữu của tổ chức đối với Bitcoin vẫn không đáng kể do Bộ phận tuân thủ Bitcoin giảm 37,65% so với cùng kỳ năm ngoái, mặc dù lạm phát hàng năm đạt mức cao nhất kể từ năm 1981 vào tháng 4, giảm 57,88% so với ATH.

Tin tức về lỗ giun

Wormhole Chain Bridge Chỉ cần chi 10 triệu đô la cho một hacker mũ trắng phát hiện Các lỗ hổng trong hợp đồng thông minh trên Ethereum đã được tiết lộ vào tháng Hai.

Theo thông báo của Immunefi, một người có nickname satya0x đã phát hiện ra lỗ hổng và nhận giải thưởng.

Sau khi mất 323 triệu đô la (bằng ETH) vào tay tin tặc vào tháng 2 năm 2022, Wormhole đã tung ra chương trình Bug Bounty để giảm thiểu rủi ro bảo mật.

Tin tức về OpenSea

OpenSea, sàn giao dịch NFT, đã công bố phát hành giao thức Web3 Marketplace để “mua và bán NFT an toàn và hiệu quả”.

Trong một bài đăng trên blog vào thứ Sáu, OpenSea nói rằng một giao thức thị trường có tên Seaport sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn mua NFT bằng các tài sản không phải là mã thông báo thanh toán, chẳng hạn như Ether (ETH), theo nền tảng, người dùng “có thể đồng ý cung cấp ETH / ERC20 / ERC721 / ERC1155 ”để đổi lấy NFT

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/PGD Vietcombank Quận Đống Đa (Hà Nội)

Người dùng SeaPort cũng có thể chỉ định các thuộc tính nhất định trên tác phẩm nghệ thuật NFT hoặc các phần trong bộ sưu tập của họ. Nền tảng cũng sẽ hỗ trợ hoa hồng. miễn là số tiền không vượt quá ưu đãi ban đầu

Tin tức về Apecoin

ApeCoin có thể giảm xuống còn $ 2 nếu các điều kiện thị trường vẫn còn Một con gấu có thể phá vỡ vùng hỗ trợ $ 8,50 và gây ra sự rơi tự do.

APE hiện đang giao dịch quanh mức $ 7,75 và vẫn nằm dưới đỉnh của mô hình tam giác. Đỉnh của tam giác là chỉ báo mạnh nhất để các nhà đầu tư dài hạn xem xét trước khi đầu tư vào ApeCoin, trừ khi khu vực này bị phá hủy. Xu hướng sẽ duy trì trong đà giảm cho đến khi đạt được mục tiêu thấp hơn.

Bitcoin

Biểu đồ APE / USDT – 4 giờ | Nguồn: TradingView

Tín hiệu mua an toàn nhất cho một xu hướng tăng là khi APE phá vỡ trên $ 11,5. Tuy nhiên, xu hướng giảm tổng thể sẽ không bị hủy bỏ cho đến khi $ 13,5 bị phá vỡ. Nếu xu hướng tăng vượt qua rào cản này, APE có thể tiếp tục leo lên ở mức $ 15, sau đó ATH ở mức $ 31,00. Điều này thể hiện tăng 185% so với giá hiện tại.

Tin tức Genius X

Máy gia tốc dựa trên Cardano Genius X đã nhận được hơn 105 triệu đô la trong ADA được cấp phép giữa các ISPO.

Điều này xảy ra sau khi giao thức quản lý thanh khoản và tự động hóa thị trường phi tập trung Genius Yield hoàn thành ISPO của mình vào ngày 10 tháng 5, với hơn 14.500 người đặt cược được ủy quyền đặt 270 triệu Cardano (ADA) vào 4 nhóm chính thức. Điều này làm cho nó trở thành một trong những ISPO lớn nhất trong hệ sinh thái Cardano.

Genius Yield là một giao thức DeFi dựa trên Cardano tương tự như một sàn giao dịch phi tập trung với các sổ đặt hàng. Nó kết hợp một mô hình tổ chức thanh khoản nhằm mục đích giảm rủi ro thị trường và loại bỏ các khoản lỗ vĩnh viễn.

Tin tức CRO

Crypto.com khiến các nhà giao dịch đặt câu hỏi liệu mô hình sóng Elliott có hợp lệ hay không do hành động của giá trong vùng kháng cự. Giai đoạn hợp nhất xảy ra trong thời gian giảm mạnh từ $ 0,44.

Bitcoin

Biểu đồ giá CRO | Nguồn: TradingView

CRO cho thấy sự sụt giảm tiếp tục do xu hướng tăng đang cung cấp hỗ trợ phía trên nửa dưới của kênh song song. Thông thường, các hoạt động mua bán và sáp nhập sẽ mất nhiều thời gian hơn để hình thành để phá vỡ các rào cản phía trước. Nếu đúng như vậy, những con gấu có thể kéo CRO xuống 0,11 đô la, giảm 40% so với giá hiện tại.

Xu hướng giảm sẽ bị hủy bỏ nếu thị trường phá vỡ trên 0,21 đô la. Nếu xu hướng tăng vượt ra khỏi vùng này thành công, CRO nên xác nhận lại vùng giá 0,24 đô la, đặt mục tiêu cao hơn 30% so với hiện tại.

Tin tức về BitMEX

Xem Thêm : Người dùng Twitter tuyên bố “khai tử” bộ sưu tập NFT Azuki sau khi giá giảm 45%

Khi kết thúc các bản án liên quan đến rửa tiền trên sàn giao dịch BitMEX, Tòa án Quận Liên bang ở New York cho biết một trong bốn tòa án đã kết án người sáng lập và nhân viên cũ hai năm quản chế và sáu tháng quản chế. Giám đốc điều hành Arthur Hayes

Arthur Hayes, cùng với những người đồng sáng lập BitMEX là Benjamin Delo, Samuel Reed và Gregory Dwyer, những người không phải là nhân viên đầu tiên của công ty. Nó đã nhận tội vi phạm Đạo luật Bảo mật Ngân hàng (BSA) ngày 24, thừa nhận rằng nó “cố tình không thiết lập, vận hành và duy trì chương trình Chống rửa tiền (AML) tại BitMEX.”

Hỗ trợ rửa tiền là hành vi phạm tội có mức án tù tối đa là 5 năm, nhưng cả Hayes và Delo đều nhận tội trước phiên tòa xét xử vào tháng 3 và đồng ý nộp phạt hình sự 10 triệu USD cho mỗi người.

Tin tức NFT

Theo dữ liệu do The Block cung cấp, bộ sưu tập NFT của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape đã giảm hơn 50% kể từ đầu tháng 5. Vào thứ Tư, giá tối thiểu cho mỗi “JPEG” đã giảm xuống dưới 200.000 đô la.

Trước đây, giá tối thiểu của Ape NFT là khoảng 400.000 đô la. Sự thay đổi trong giao dịch cũng thay đổi khi doanh số bán hàng giảm khoảng 30%.

Mặc dù bộ sưu tập BAYC đã giảm đáng kể, Yuga Labs vẫn là người tạo ra bộ sưu tập NFT được yêu thích nhất trên thị trường. Theo đồ họa thông tin được cung cấp bởi Cryptorank, tập hợp ba người tạo NFT nổi tiếng được xếp hạng trong số 5 người hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Đầu tiên là BAYC với 6.272 chủ sở hữu đang hoạt động. Bộ sưu tập này có vốn hóa thị trường là 1,9 triệu ETH hoặc 2,15 tỷ đô la. Ở vị trí thứ hai là Otherdeed, một bộ sưu tập đã thu hút sự chú ý của mọi người do thông báo trên Metaverse của Ape, Anotherside. Vốn hóa thị trường của nó là khoảng 631.117 ETH, tương đương 1,2 tỷ đô la, với 34.382 người nắm giữ.

Một sản phẩm khác của Yuga Labs trong top 5 là Mutant Ape Yacht Club, đứng thứ 4 với giá trị vốn hóa thị trường là 415.653 ETH, tương đương 816,7 triệu USD, với 12.434 ví trong tay.

Tin tức khác

Elon Musk vô tình xóa tài khoản bot giả mạo trên Twitter

Elon Musk, giám đốc Tesla và SpaceX, đã trả lời tiếng riu ríu Bởi đồng sáng lập Dogecoin về bot lừa đảo trong thị trường tiền điện tử.

Billy Markus đã chế nhạo tài khoản bot trên Twitter, chỉ ra rằng họ có xu hướng tập trung vào những người đàn ông và phụ nữ dễ thương làm hình đại diện.

Elon Musk hiện đã bắt đầu các cuộc trò chuyện lặp đi lặp lại trên Twitter về các chương trình lừa đảo lan rộng khắp không gian Twitter. Một vấn đề mà Musk cho biết ông sẽ khắc phục khi mua Twitter là xóa các tài khoản giả mạo này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Việt Kuang

Tạp chí Bitcoin[ad_2]

Tham khảo thêm: Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Không ai có thể dự báo chính xác sự biến động của Bitcoin trong thời gian tới cùng tin tức Wormhole, OpenSea, ApeCoin, CRO, BitMEX, NFT . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận