""

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần bên dưới.


Chỉ mất bảy ngày để Hệ sinh thái Terra (LUNA) 4 năm trở lại thành cát bụi. Và giá đã giảm từ 85 đô la vào ngày 5 tháng 5 xuống gần 0 đô la vào ngày 12 tháng 5 khi thị trường phát triển. Hãy hiểu điều gì đang xảy ra. Khối lượng giao dịch của LUNA đã phục hồi mạnh mẽ hơn 200% trong hai ngày hôm nay.

Khi UST mất chốt 1 đô la và sự sụp đổ của LUNA, các nhà giao dịch đã bỏ trốn khỏi đồng tiền này. Khi chỉ báo cho thấy khối lượng giao dịch giảm xuống chỉ còn 178,6 triệu đô la vào ngày 13 tháng 5, tương đương với mức thấp nhất được thấy lần cuối vào tháng 2 năm 2022.

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200%

Khối lượng giao dịch LUNA giảm | Nguồn: CoinGecko

Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon đã đề xuất kế hoạch hồi sinh Terra vào ngày 13 tháng 5, bao gồm giới hạn nguồn cung cấp 1 tỷ LUNA và bồi thường cho những người nắm giữ UST và LUNA trong vụ tai nạn, nhưng lời đề nghị này được cho là không thực tế. Điều này được thực hiện bởi cộng đồng và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao chỉ kéo dài cơn đau. Ngay trong ngày hôm qua, một nhà đầu tư tại Singapore đã đệ đơn lên cảnh sát yêu cầu treo tài sản cá nhân (hơn 1 tỷ USD), cũng như cấm CEO phải bồi thường cho hơn 1.000 nhà đầu tư LUNA, UST tại quốc đảo the Lions. Singapore cũng là trụ sở chính và nơi làm việc hiện tại của Dokwon.

Bất chấp những rủi ro liên quan Sự biến động dữ dội của Terra vẫn là một thị trường hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư ngắn hạn. Điều này chủ yếu là do giá LUNA tăng 600% vào ngày 14/5.

“Thêm vài x100 nữa để trở về $ 1”, twitter khó chịu

Khi các nhà đầu tư cố gắng bù đắp tổn thất, và một số người may mắn hy vọng Terra sẽ hồi phục sau đống tro tàn. Khối lượng giao dịch của LUNA một lần nữa tăng hơn 200% lên 6 tỷ USD. Trước khi sụp đổ, LUNA đã liên tục ghi nhận khối lượng giao dịch trung bình trên 2 tỷ USD / ngày trong hai năm qua.

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200%

Sự trở lại của khối lượng giao dịch LUNA | Nguồn: CoinGecko

Tuy nhiên, ngay sau khi giá của LUNA giảm trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 5 đến ngày 13 tháng 5, khối lượng giao dịch của nó đã tăng vọt do các nhà đầu tư cố gắng cắt lỗ. Nó đạt mức cao kỷ lục ((ATH) là 16,15 tỷ đô la vào ngày 11 tháng 5. Việc đánh bắt đáy này sẽ rất lãng phí nếu họ không sớm giảm lỗ.

Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200%

Khối lượng giao dịch LUNA sang ATH | Nguồn: CoinGecko

Theo CoinMarketCap, khi các nhà đầu tư hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra với Terra LUNA, khối lượng đã quay trở lại và đang giao dịch ở mức 0,003030 USD vào thời điểm viết bài. Sàn giao dịch Binance chiếm 68,26% khối lượng giao dịch của LUNA, tiếp theo là KuCoin với 9,52% và FTX với 1,13%.

Crypto.com đảo ngược các giao dịch LUNA của người dùng

Vào thứ Sáu (ngày 13 tháng 5), người dùng Crypto.com bày tỏ lo ngại rằng các giao dịch LUNA sẽ bị đảo ngược trong ứng dụng di động của sàn giao dịch.

Chris Marssalek hiện là Giám đốc điều hành. sự tiết lộ Đó là lỗi nội bộ khiến hệ thống hiển thị giá không chính xác, dẫn đến nhiều nhà đầu tư lãi gấp 30-40 lần.

“Có nhiều khách mua nhầm giá. Và tất nhiên, một số người tận dụng cơ hội này để tận dụng tối đa lỗ hổng này. Chúng tôi đã hủy bỏ tất cả các giao dịch. Một số khách hàng tiết kiệm được rất nhiều và cảm ơn chúng tôi. Một số khách hàng chỉ không thể lạm dụng vấn đề ”.

Vì lý do này, Crypto.com tạm thời chặn tất cả người dùng giao dịch. Sau một ngày điều tra các cáo buộc về sự cố hệ thống, Marszalek thông báo rằng “tất cả các tài khoản người dùng đã được kích hoạt lại.”

Theo báo cáo của Cointelegraph, Crypto.com đang cung cấp các token Cronos (CRO) trị giá 10 đô la như một cử chỉ thiện chí đối với các nhà đầu tư bị ảnh hưởng bởi hành động này. Nhưng các nhà đầu tư này cho biết họ đang có kế hoạch đệ đơn kiện sàn giao dịch này.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Khối lượng giao dịch Terra (LUNA) tăng 200% khi thị trường điều chỉnh theo vòng xoáy tử thần . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận