""

Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5 bên dưới.


LUNA 2.0 thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vào tháng 5 sau sự hồi sinh của Dự án Terra cùng thời điểm. Họ cũng đổi tên mạng và tiền điện tử cũ của mình thành Terra Classic (LUNC).

Bạn Đang Xem: Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5

ánh trăng

Dữ liệu lịch sử LUNA 2.0 | Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù con số trên có vẻ nhỏ so với khối lượng giao dịch BTC, ETH, SOL, ADA và BNB, nhưng nó vẫn cao hơn 1,74 tỷ đô la so với khối lượng giao dịch LUNC so với cùng kỳ trong bốn ngày cuối tháng 5. Tổng khối lượng giao dịch là khoảng 741,86 triệu đô la.

ánh trăng

Xem Thêm : Hạn mức rút tiền ATM tối đa bao nhiêu 1 ngày tại cây ATM?

Dữ liệu lịch sử của LUNC | Nguồn: CoinMarketCap

Điều gì đã thúc đẩy khối lượng LUNA 2.0 tăng vọt?

Sự hỗ trợ của một số sàn giao dịch lớn trong quá trình hồi sinh dự án Terra là lý do chính giúp khối lượng giao dịch LUNA 2.0 tăng lên.

Cụ thể, HitBTC đã công bố các cặp giao ngay mới LUNA / BTC, LUNA / ETH và LUNA / USDT cho người dùng của họ kể từ ngày 28 tháng 5. Binance’s O tiếp tục theo kế hoạch hồi sinh Terra và cùng vận hành đợt airdrop LUNA 2.0 vào ngày 31 tháng 5. Binance đã mở giao dịch trên LUNA / USDT và LUNA / BUSD vào sáng ngày 31 tháng 5. Crypto.com cũng hỗ trợ LUNA. airdrop mới cho chủ sở hữu hiện tại

Ngoài các sàn giao dịch nói trên, LUNA 2.0 cũng đã được cập nhật trên Bitget, CoinEx, LBank, Bibox, MEXC Global, Bybit, Huobi Global, OKX, Kucoin và Gate.io.

Hiệu suất giá LUNA 2.0

LUNA 2.0 mở cửa ngày 28 tháng 5 năm 2022, giao dịch ở mức 18,98 đô la, đạt mức cao nhất hàng tháng là 30 đô la vào cùng ngày Bybit và kiểm tra mức thấp hàng tháng là 4,85 đô la vào ngày 29 tháng 5. LUNA 2.0 kết thúc tháng 5 ở mức 8,88 đô la. Nhìn chung, giá đã giảm 70% từ đầu đến cuối tháng.

Xem Thêm : Nhà sáng lập Skybridge đưa ra lời khuyên về cách sống sót trong thị trường gấu tiền điện tử

ánh trăng

đồ thị LUNA 2.0 | Nguồn: CoinMarketCap

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Min Anh

Theo Beincrypto

[ad_2]

Tham khảo thêm: Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Khối lượng giao dịch LUNA 2.0 vượt 2 tỷ đô la trong tháng 5 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận