""

Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100%

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100%, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100% bên dưới.


trong 24 giờ qua Khối lượng giao dịch DOGE tăng 200%, nhưng giá không thể tăng như vậy trong cùng một khung thời gian.

ai là ai Giao dịch DOGE?

Từ mức giảm 9% trong 24 giờ, meme hàng đầu đang giao dịch ở mức $ 0,10.

Sự chuyển động trên biểu đồ giá cho thấy một xu hướng giảm đáng kể trong ngày qua. Đặc biệt, RSI và MFI đang đi vào vị trí quá bán chính.

Chỉ số RSI đã kiểm tra mốc 29 khi MFI ở mức 13. Do đó, khối lượng giao dịch tăng mạnh trong 24 giờ qua có thể báo hiệu rằng những người nắm giữ đang phân phối lợi nhuận hoặc dừng lỗ.

Biểu đồ TradingView

Biểu đồ giá DOGE, RSI, MFI | Nguồn: TradingView

Ngoài ra, mặc dù khối lượng giao dịch tăng Nhưng vốn hóa thị trường của DOGE giảm 6% trong 24 giờ qua.

Tổng giá trị thị trường | Nguồn: CoinMarketCap

Con voi đang ị pha trộn

từ việc quan sát thông tin trên mạng Hoạt động của cá voi DOGE đã tăng lên trong vòng 24 giờ qua. Đối với các giao dịch trên 100.000 đô la, con số này đã tăng 46%.

theo cùng một cách Đối với các giao dịch trên 1 triệu đô la Số lượng giao dịch cá voi tăng 82%. Sự gia tăng hoạt động của cá voi mà không tăng giá cho thấy rằng các địa chỉ này đang được phân bổ.

doge

Số cá voi được giao dịch | Nguồn: Santiment

Ngoài ra, trong 24 giờ qua Số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng DOGE đã tăng từ 121.240 lên 127.830. Điều này cũng giải thích sự gia tăng về khối lượng và sự giảm giá sau đó. Do đó, các địa chỉ đang hoạt động có thể phân phối một số lượng lớn meme tiền xu hàng đầu.

doge

Số lượng địa chỉ hoạt động | Nguồn: Santiment

về mặt phát triển Đã có một xu hướng tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, con số lên đến 1,48.

Sau khi tăng mạnh vào ngày 5/5, vị thế thống trị xã hội của DOGE đang dần suy yếu, tuy nhiên, các nhà đầu tư không hoàn toàn mất hứng thú. có thể cảm ơn Tin tức Plugin WooCommerce cho phép các trang web Word Press chấp nhận thanh toán bằng DOGE mà không cần bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba.

doge

Hoạt động phát triển | Nguồn: Santiment

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo AMBCrypto[ad_2]

Tham khảo thêm: Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100%

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100% của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Khối lượng giao dịch DOGE tăng đột biến 100% . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Viết một bình luận