""

Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH bên dưới.


Giá Bitcoin đã giảm hơn 50% sau khi chạm mức cao nhất là 69.000 đô la vào sáu tháng trước, nhưng mức giảm không thể buộc một số nhà đầu tư giàu có nhất bán ra.

Bạn Đang Xem: Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH

Đặc biệt, số lượng Bitcoin trong Coinbase Custody cho khách hàng tổ chức đã tăng 296% kể từ quý 4 năm 2020, cho thấy hầu hết các nhà đầu tư quyết định “hodl” bất kể giá BTC giảm hơn 50% so với mức trước đó. Cao nhất mọi thời đại.

bitcoin

Nguồn: Cryptoquant

Ví dụ: dữ liệu trực tuyến từ CryptoQuant cho thấy tổ chức đã gửi 10.939 BTC (~ 335 triệu đô la theo giá ngày nay) đến Coinbase Custody vào tháng 12 năm 2020, khi BTC trị giá khoảng 23.000 đô la và điều đó không thay đổi kể từ đó.

Ki Young Ju, Giám đốc điều hành của CryptoQuant, cho biết:

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD BIDV Quận 4 (Hồ Chí Minh)

“Trong hầu hết các trường hợp, cùng một lượng BTC vẫn còn trong ví của người giám sát. dòng chảy từ Coinbase để mua tổ chức vào tháng 12 năm 2020 ”

bitcoin

so sánh ví đặt cọc Coinbase | Nguồn: CryptoQuant

Nếu đây là trường hợp Các tổ chức này đang nhận được 30% lợi tức từ khoản đầu tư BTC của họ. Quyết định không bán ngay cả khi giá giảm hơn một nửa đã củng cố tâm lý “hodl” mạnh mẽ.

Nó cũng chỉ ra khả năng của các tổ chức trong việc ngăn chặn giá Bitcoin giảm thêm, ít nhất là cho đến khi nó giảm xuống dưới điểm hòa vốn của nhà đầu tư là 23.000 đô la.

Thị trường gấu Bitcoin vẫn chưa kết thúc?

Giá bitcoin dao động trong khoảng 29.500-30.500. Đồng đô la kể từ ngày 12 tháng 5 nhấn mạnh sự do dự của thị trường trong môi trường lãi suất tăng.

Nhưng một số nhà phân tích kỹ thuật suy đoán rằng BTC sẽ vẫn nằm trong xu hướng giảm phổ biến.

Xem Thêm : ADA, SOL, XRP đang trượt dốc không phanh

Ví dụ, nhà phân tích thị trường độc lập PostyXBT. tranh luận rằng mã thông báo có thể tiếp tục giảm xuống mức trung bình động 200 tuần (20.000 – 22.000 đô la) như được đưa ra bên dưới.

bitcoin

Biểu đồ giá BTC hàng tuần | Nguồn: PostyXBT

Trong khi đó, các nhà phân tích của Rekt Capital tranh luận Việc chuyển sang đường MA 200 tuần có thể biến Bitcoin thành một con gấu, đẩy giá xuống mức thấp nhất. $ 15,500-19,000

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

Theo Cointelegraph[ad_2]

Tham khảo thêm: Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Khách hàng tổ chức của Coinbase vẫn HODL Bitcoin dù giá giảm hơn 50% từ ATH . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận