""

Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022 bên dưới.


trong chiến lược mới Nhà phân tích thị trường Kevin Svenson sự tiết lộ Với 104.900 người theo dõi Twitter của anh ấy về những gì anh ấy tin là đường giá thực tế nhất cho Bitcoin (BTC) trong thời gian còn lại của năm 2022 bằng cách theo dõi đường trung bình động hàm mũ (EMA.) Trong 20 tháng, anh ấy tin rằng đây là chìa khóa để báo hiệu sự đảo ngược của xu hướng dài hạn.

Bạn Đang Xem: Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022

“Khi giá của tài sản có xu hướng tăng và sau đó theo đuổi đường trung bình động dài hạn, Đây thường là dấu hiệu cho thấy xu hướng đang giảm dần. động lực sẽ biến mất nếu nó rơi xuống dưới họ Đó là một xu hướng giảm. ”

Svenson nhấn mạnh rằng đường EMA 20 tháng là một chỉ báo đáng tin cậy về những thay đổi xu hướng chính trong chu kỳ thị trường 2014 và 2018.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc)

“Điều đó đã xảy ra vào năm 2014, vượt qua họ vào năm 2018, thị trường đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ. Xu hướng bắt đầu đi ngang sau một xu hướng tăng. Sau đó, giá chạm vào đường trung bình động dài hạn, Bitcoin đóng cửa ở đó. Đó là một thị trường gấu. ”

Dưới đây là một số dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022.

Nguồn: Kevin Svenson / Twitter

Theo Svenson, Bitcoin gần đây đã đóng cửa dưới đường EMA 20 tháng, mà ông cho là không có lợi cho thị trường tăng giá.

“Chúng tôi vừa đóng mức đóng cửa hàng tháng đầu tiên dưới đường EMA 20 tháng bảy ngày trước. Điều đó cho thấy chúng tôi đang có một đợt tăng điểm tốt. Xu hướng bắt đầu ở bên. Và giá đã chạm vào đường trung bình động dài hạn. Bitcoin thực sự đã đóng cửa dưới mức chúng vào cuối tháng 4.

Xem Thêm : AVAX là gì? Tổng hợp toàn bộ thông tin về AVAX coin

Khi Bitcoin gặp đường trung bình động dài hạn Chúng ta sẽ có thể thấy xu hướng giảm trong ít nhất 2 đến 4 tháng. Tôi chỉ muốn nói rằng giá có thể giảm xuống nửa năm (2-6 tháng) hành động phụ ở các mức thấp hơn trước khi bắt đầu sự kiện giảm một nửa tiếp theo. “

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

theo Dailyhodl[ad_2]

Tham khảo thêm: Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022 của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Kevin Svenson đưa ra dự đoán thực tế nhất về Bitcoin cho phần còn lại của năm 2022 . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận