Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử bên dưới.


Hôm nay (28/5) kênh YouTube cấp kim cương đầu tiên tại Việt Nam, FAPTV đã đổi tên kênh và phát trực tiếp video về tiền điện tử đột ngột Như tiêu đề đã nói, Tesla chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum Classic (ETC) cùng một lúc. Hình ảnh của tỷ phú Elon Musk cũng được dùng làm ảnh đại diện.

Bạn Đang Xem: Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử

Kênh YouTube của FAPTV đã bị tấn công.

Kênh YouTube FAPTV đã được đổi tên thành Tesla US. | nguồn: FAPTV

Kênh FAPTV hiện đã được đổi tên thành Tesla US trên trang chủ, kênh YouTube này không hiển thị bất kỳ video hay danh sách phát nào, tuy nhiên trong phần Videos thì tất cả các video vẫn còn nguyên vẹn và không bị xóa. Người dùng cũng có thể xem tất cả các video trước đó của FAPTV.

Xem Thêm : Nhà sáng lập Blockworks tuyên bố tiền điện tử hướng đến thị trường gấu giai đoạn 3 “không có sự sống”

FAPTV có 13,3 triệu người đăng ký trên nền tảng YouTube, đây là một trong số ít kênh YouTube tại Việt Nam đạt 10 triệu người đăng ký và giành được nút kim cương của nền tảng.

Trong một thông báo gần đây trên trang người hâm mộ chính thức của FAPTV, một đại diện của kênh cho biết:

“Do chính sách không chấp nhận quảng cáo tiền ảo. Các tin tặc đã bị xúc phạm và chiếm quyền kiểm soát kênh YouTube của FAPTV. Vì vậy, chúng tôi cảnh báo mọi người không nhấp vào các clip trực tiếp trên các kênh hoặc các liên kết kỳ lạ để trợ giúp hacker. Bộ phận kỹ thuật của FAPTV đang làm việc với NASA để lấy lại kênh trong thời gian sớm nhất.

trong khi nước đang sôi Ai có gì muốn tâm sự hay thích thì inbox để đọc hướng dẫn và lên kịch bản cho tập tiếp theo.. Chúng tôi cũng gửi cảnh báo đến các đồng nghiệp của mình. Thị trường tiền ảo đang xuống dốc. Vì vậy, hacker sẽ tiếp tục. Vui lòng cảnh giác và đừng nhấp vào các liên kết lạ.! ”.

Tình trạng bị hack tài khoản YouTube để phát trực tiếp tiền điện tử không phải là mới ở Việt Nam. Vào tháng 2 năm 2022, kênh YouTube Pretend Studio cũng được đổi tên thành Binance International. “Chào mừng đến với Binance International. Đánh giá có đói cho các luồng tiền ảo trực tiếp không Trao đổi với phóng viên anh Vinh Tran (Vinh Vy Vo) – Người điều hành kênh YouTube Vo Vo Studio khẳng định không có ý định thay đổi nội dung của kênh, anh Vinh cũng khẳng định tên và ảnh bìa của kênh YouTube Vo Vo Studio đã đã được thay đổi. Nó được thực hiện bởi tin tặc.

Xem Thêm : Địa Chỉ Chi Nhánh/Phòng GD – ATM BIDV Huyện Đông Hưng (Thái Bình)

Kênh YouTube của FAPTV đã bị tấn công.

Vì vậy, YouTuber Glory đã giả vờ rằng thủ phạm của cuộc tấn công này là tin tặc người Nga. Đây cũng là nhóm đã hack kênh YouTube Me Xe trước đó sau khi giành được quyền kiểm soát tài khoản. Tất cả các kênh này đều được đổi tên. ẩn tất cả các video và tiến hành một luồng trực tiếp quảng cáo Họ không liên lạc hoặc thực hiện hành động đòi tiền chuộc. Sở dĩ Wrestling Studio bị hack là do bị lộ key stream. đặc biệt Một tin tặc đã tấn công tài khoản phụ được ủy quyền để thao túng kênh YouTube, sau đó Vampire Studio đã lấy lại kênh vào ngày hôm sau.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Bậc thầy

Theo Vatvostudio

[ad_2]

Tham khảo thêm: Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Kênh YouTube hạng kim cương FAPTV bị hack và livestream tiền điện tử . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận