""

Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won

Chào mừng bạn đến với website Eduboston, Hôm nay eduboston.vn sẽ giới thiệu đến bạn về bài viết Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won, Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bài viết Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won bên dưới.


Theo Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc. Người đàn ông bị cáo buộc xâm nhập trái phép vào nhà của đồng sáng lập và giám đốc điều hành Terraform Labs Hiện nó đang được cảnh sát Seoul điều tra.

Bạn Đang Xem: Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won

Giới chức cho biết nghi phạm đã đột nhập vào căn hộ nơi gia đình Dokwon sinh sống và bấm chuông. Một người lạ đến gặp Do Kwon, nhưng chỉ nhìn thấy vợ anh ta. Kwon và vợ đã yêu cầu cảnh sát thiết lập một trường hợp khẩn cấp.

sau khi bị tìm thấy và bị bắt Người này trả lời phóng viên rằng: Anh ta đã mất từ ​​2 đến 3 tỷ won, hoặc ít nhất là 2 triệu đô la. Mục tiêu chính của vụ hack là khiến Kwon phải chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ của Stablecoin UST và Project Terra, cũng như những tổn thất mà nó phải gánh chịu trên thị trường tiền điện tử.

Xem Thêm : Thị trường tiếp tục “sợ hãi tột độ” bất kể giá Bitcoin lạc quan

Một dự án của Do Kwon và chính anh ấy đã trở thành tâm điểm của sự sụp đổ thị trường vào tuần trước do mất Stablecoin UST.

UST là một loại tiền tệ có giá trị cố định được chốt ở mức 1 đô la và được sử dụng như một sự thay thế cho tiền điện tử. Các nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng stablecoin làm cầu nối giữa tài sản fiat và tài sản kỹ thuật số.

Việc mất mã pin UST phần lớn là do thanh khoản lớn chảy từ stablecoin khi giá Bitcoin nhanh chóng giảm xuống dưới 35.000 đô la khi UST giảm xuống dưới 0,98 đô la. tạo thêm áp lực

Luna Foundation Group buộc phải bán dự trữ để bảo vệ chân Nhưng do giá BTC (Ký quỹ chính cho UST) giảm mạnh, các quỹ không thể duy trì 1 đô la cho UST và không thể dừng lại. Giá tiếp tục rơi khỏi vực thẳm.

ruộng bậc thang

Xem Thêm : Vay tín chấp HD Saison hạn mức 100 triệu, hồ sơ đơn giản

Biểu đồ giá UST | Nguồn: Tradingview

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để cập nhật và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

về nhà

theo UToday

[ad_2]

Tham khảo thêm: Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won

Cảm ơn các anh chị đã đọc bài viết Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won của Eduboston. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kiến thức và hiểu rõ hơn về Kẻ đột nhập nhà CEO Terra đã bị bắt giữ, là nhà đầu tư đã mất 3 tỷ won . Đừng quên chia sẻ nêu bạn cảm thấy bài viết của chúng tôi có giá trị nhé!

Nguồn: https://eduboston.vn
Danh mục: Tin Tức Tài Chính

Viết một bình luận